Mẫu thư mời khai trương sự kiện thành công thu hút khách hàng tham dự

Mẫu thư mời khai trương sự kiện thành công thu hút khách hàng tham dự

Một buổi tiệc trọng đại như tiệc khai trương đánh dấu nhiều cột mốc cũng như ấn định tương sau này cho sản phẩm cũng như cửa hàng hoặc công ty hay doanh nghiệp vì thế muốn những nhân vật quan trọng cũng như khách tham dự phải có những tấm thiệp mời với nội dung hay sẽ kích thích mọi người tham dự.

Một bức thư mời khai trương với nội dung thật hay và hấp dẫn cũng như cách trình bày thật lôi cuốn sẽ giúp người xem thích thú và tò mò thêm vào đó là thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật mà thể hiện đúng với màu sắc của chủ đề buổi tiệc cũng như màu chủ đạo của công ty thì đó sẽ là điểm nhấn khá lớn cho bức thư mời.

Tại sao phải sử dụng thiệp mời khai trương?

Khai trương kinh doanh là cơ hội đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp. Một sự kiện thành công giúp quá trình bán hàng và kinh doanh trở nên “suôn sẻ” và phát triển mạnh trong cả năm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các chủ cửa hàng sẽ có cơ hội trình bày tầm nhìn, sứ mệnh và sản phẩm của mình với các đối tác và khách hàng được mời. Vì vậy, sự có mặt của khách mời có ý nghĩa rất lớn đối với chủ tiệm và quyết định lớn đến sự thành công của toàn bộ buổi lễ.

Hiểu được tầm quan trọng này, nhiều chủ cửa hàng đã dành nhiều thời gian và công sức tạo ra những tấm thiệp mời khai trương để gửi đến khách hàng. Một tấm thiệp mời đẹp và hấp dẫn không chỉ thể hiện sự chân thành mà còn giúp thương hiệu của bạn ghi điểm trong lòng khách mời, qua đó thể hiện năng lực kinh doanh của bạn:
Thiệp mời khai trương ra đời nhằm mục đích giúp chủ cửa hàng thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác.
Thiệp mời còn được xem như một công cụ nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách hàng tạo được tiếng vang với cửa hàng ngay từ ngày đầu tiếp xúc.
Tấm thiệp mời nói lên sự hoành tráng của buổi lễ đầu tư và khai trương, là yếu tố quyết định sự kiện của bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không.

Mẫu thiệp, thư mời khai trương nhà hàng, cửa hàng

Dưới đây sẽ là những mẫu thư mời khai trương công ty, thư mời khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… được chúng tôi sưu tầm cho các bạn áp dụng khi cần thiết, bạn có thể dùng những mẫu sau để làm thư mời cho ngày khai trương của mình hoặc bạn có thể dựa vào những mẫu này để làm stt mời khai trương sẽ rất tuyệt vời vì trên thiệp toàn những lời hay ý đẹp.

Thư mời khai trương đơn giản Thuỷ Mộc Coffee
Thư mời khai trương đơn giản Thuỷ Mộc Coffee
Thư mời khai trương quán cafe ZUM
Thư mời khai trương quán cafe ZUM
Thư mời khai trương văn phòng mới của công ty Ô Tô Thái Dương
Thư mời khai trương văn phòng mới của công ty Ô Tô Thái Dương
Mẫu nội dung thiệp mời khai trương Showroom công ty Dịch Hồng Hawa
Mẫu nội dung thiệp mời khai trương Showroom công ty Dịch Hồng Hawa
Mẫu thiệp mời khai trương nhà hàng buffet Sen Tràng An
Mẫu thiệp mời khai trương nhà hàng buffet Sen Tràng An
Mẫu thư mời dự lễ khai trương công ty Đông A Group
Mẫu thư mời dự lễ khai trương công ty Đông A Group
Thư mời tham dự khai trương nhà mẫu SUNSHINE GARDEN
Thư mời tham dự khai trương nhà mẫu SUNSHINE GARDEN
Giấy mời khai trương cửa hàng Hoa Tươi
Giấy mời khai trương cửa hàng Hoa Tươi
Thư mời dự khai trương nhà mẫu Centana Thủ Thiêm
Thư mời dự khai trương nhà mẫu Centana Thủ Thiêm

Nội dung thư mời khai trương như sau:

 • Nhân dịp khai trương cửa hàng hay nhà hàng cũng như muốn giới thiệu và mang lại cho mọi người những món ăn ngon, bổ dưỡng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm ……, Chúng tôi thân mời các quý quan khách đến tham dự và ủng hộ gia đình chúng tôi …… vào ngày khai trương, tại ……, từ ……. đến ……, ngày ……
 • Lời đầu tiên, gia đình ……xin gửi đến lời cảm ơn chân thành cho sự ủng hộ và giúp đỡ của tất cả các quý quan khách trong thời gian vừa qua để giúp chúng tôi chuẩn bị thật tốt cho ngày khai trương hôm nay.
 • Sự hiện diện của quý khách, chính là sự ủng hộ và là động lực vô cùng to lớn để nhà hàng ….phát triển thật tốt, phục vụ khách hàng được chất lượng hơn về sản phẩm và chu đáo hơn về dịch vụ.
 • Gia đình ……hy vọng mọi người sẽ dành chút thời gian để đến tham dự và thưởng thức các món ăn hấp dẫn của chúng tôi và nhận những phần quà hấp dẫn từ những trò chơi may mắn và những phần quà lưu niệm của sự kiện.
 • Mong sớm gặp lại mọi người!!
 • Thân ái!

Buổi lễ được xem như một sự mở đầu may mắn cho quá trình kinh doanh có gặt hái nhiều thành công hay không. Và việc viết một bức thư mời khai trương hay viết 1 mẫu giấy mời khai trương cũng như mẫu thiệp mời khai trương cửa hàng hoặc nhà hàng có nội dung rõ ràng và độc đáo sẽ tạo cho khách mời những thiện cảm đầu tiên.

Hơn nữa nếu bạn không có thời gian cũng như không tự đi mời được thì bạn hãy copy những mẫu thiệp trên để gửi tin nhắn mời khai trương bằng hình ảnh đến bạn bè hay nhìn thiệp thư mời mà ghi ra những lời mời khai trương hay và ý nghĩa.

Những hình ảnh mẫu khai trương trên rất đầy đủ để bạn làm mẫu và viết ra những lời mời khai trương quán cafe, lời mời khai trương quán ăn, nhà hàng, công ty,…Đó là cách viết thư mời khai trương nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…. rất tuyệt vời vì trên mẫu thiệp toàn những lời hoa mĩ dễ chạm đến lòng người.

Mẫu thư mời tham gia sự kiện

Thư mời tham dự sự kiện Hanoi Academy
Thư mời tham dự sự kiện Hanoi Academy
Mẫu thư mời tham dự sự kiện CC Thần Tốc
Mẫu thư mời tham dự sự kiện CC Thần Tốc
Mẫu email mời tham gia sự kiện VINNO
Mẫu email mời tham gia sự kiện VINNO
 • Trân trọng kính mời quý khách tới dự sự kiện: …
 • Diễn ra tại: ……………………..
 • Vào lúc: ………………..
 • Tới tham dự sự kiện, quý khách sẽ nhận những trải nghiệm mới về sản phẩm và xin phép được tặng quý khách:
 • Những quà lưu niệm cũng như các món ăn ngon, đặc sắc của sự kiện
 • Hấp dẫn hơn là những trò chơi, mini game có thưởng
 • Được nhận các voucher, các thẻ giảm giá cho sản phẩm
 • Trân trọng kính mời quý vị đến dự buổi lễ cùng chúng tôi!
 • Thân! Giám đốc!

Một tấm thư mời sự kiện hay còn gọi là thư mời event gửi tới khách hàng không những thể hiện sự tôn trọng với khách mời mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh tuyệt vời vì thế chất lượng thiết kế bên ngoài cũng như bên trong phải vô cùng ấn tượng vì nó là một yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của sự kiện đó.

Thư mời tiệc tất niên

Thư mời tiệc tất niên
Thư mời tiệc tất niên
 • Năm cũ sắp qua và năm mới đang đến gần, để ghi nhận những đóng góp và cống hiến của toàn thể các thành viên công ty…trong năm ……
 • Cũng như tạo đà phát triển cho năm …….công ty ……
 • Buổi tiệc tất niên vào lúc…….ngày ……../……./…….., tức ……./…… năm ……….., tại Nhà hàng ………, số ………, quận, huyện ………..
 • Thay mặt Ban Tổng giám đốc Công ty ……., trân trọng kính mời các vị Khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đến tham dự đông đủ.

Một mẫu thư mời dự tiệc tất niên hay còn gọi là cuối năm được thiết kế bắt mắt với nội dung rõ ràng, chỉn chu có thể giúp công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng ghi điểm tuyệt đối hơn cả những lời quảng cáo bóng bẩy. Vì thế khi viết 1 bức thư cần phải nghiên cứu và sử dụng câu từ thật hay và lôi cuốn để dễ tạo ấn tượng và sự tò mò nhằm giúp khách mời tham dự.

Những mẫu thư mời khai trương cũng như thiệp mời khai trương cửa hàng, nhà hàng,… trên các bạn có thể sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau nếu bạn cảm thấy thích hợp hoặc chỉ cần thêm vài chi tiết nhỏ là có thể có 1 mẫu để sử dụng. Hy vọng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho mọi người và dành những thời gian đó vào việc tổ chức 1 sự kiện sao cho đáng nhớ và có nhiều kỷ niệm nhất.

Xinh Event ra đời với sứ mệnh và mục đích muốn mang lại cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức những buổi tiệc cũng như sự kiện thành công ngoài việc tổ chức và tư vấn  những buổi tiệc, sự kiện, hoặc những buổi tiệc sinh nhật, tiệc cưới, party,…. và còn nhiều sự kiện khác giúp quý khách mà chúng tôi còn có những bài viết để quý khách có thể tham khảo những cách thức hoặc quy trình tạo ra 1 sự kiện. Mọi người có thể tham khảo những mẫu khai trương khác.