Pizza Hut Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 100

Cửa hàng mới đi vào hoạt động tọa lạc tại số R127-R129, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, được xây dựng theo mô hình Fast Casual Dine-in, diện tích hơn 200 m2, hiện thiết kế. hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương.

Cửa hàng thứ 100 của Pizza Hut Việt Nam tại Biên Hòa.

Cửa hàng thứ 100 của Pizza Hut Việt Nam tại Biên Hòa.

Các sản phẩm ở đây giống hệt hệ thống Pizza Hut tại Việt Nam như đế bánh pizza được làm thủ công tại nhà hàng, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và chỉ chế biến khi có đơn đặt hàng. Cửa hàng còn sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu để giảm lượng khí thải carbon ra môi trường và công nghệ trí tuệ nhân tạo để giám sát tốc độ phục vụ, quy trình chế biến món ăn. Cửa hàng thứ 100 này có thiết kế tinh tế, nội thất hiện đại và ấm cúng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương.

Để chào mừng sự kiện khai trương, Pizza Hut triển khai chương trình ưu đãi, tặng 10.000 pizza miễn phí cho toàn hệ thống. Doanh nghiệp mong muốn ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tập thể người lao động và sự đồng hành của Quý khách hàng trong công cuộc xây dựng và phát triển công ty trong suốt 14 năm qua.

Pizza Hut hiện đảm bảo việc làm cho hơn 3.500 nhân viên trên toàn quốc. Doanh nghiệp cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào con người và thương hiệu để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

polyad

Không gian bên trong cửa hàng.

Từ cửa hàng đầu tiên khai trương vào cuối năm 2006, Pizza Hut không ngừng phát triển, tăng tốc và chuyển mình để phục vụ khách hàng Việt Nam, trở thành thương hiệu Pizza lớn nhất Việt Nam. Với những thành công đó, thương hiệu có kế hoạch mở rộng chuỗi cửa hàng lên 400 cửa hàng trong tương lai nhằm “mang đến cho mọi người những giây phút vui vẻ và hạnh phúc”.

Ông Alain Cany, Chủ tịch Tập đoàn Jardine Matheson tại Việt Nam cho biết: “Pizza Hut đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại Việt Nam nhờ được đông đảo khách hàng đón nhận. Đây là một bộ phận quan trọng của Tập đoàn Jardine Matheson trong hệ thống chuỗi bán lẻ tại Việt Nam, cùng với KFC, Starbucks và Guardian ”.

polyad

Một hoạt động xây dựng đội nhóm của doanh nghiệp.

Đón đầu xu thế của thời đại số, Pizza Hut Việt Nam đã từng bước chuyển mình để thay đổi cả về tổ chức và kinh doanh. Thương hiệu này tập trung phát triển nhiều kênh đặt hàng kỹ thuật số như trang trang mạng và gần đây nhất là Chatbot – kênh đặt hàng mới qua Facebook Messenger trong 45 giây. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp việc quản lý và vận hành cửa hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài hương vị pizza độc đáo, thương hiệu này còn không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tạo ra những sản phẩm ngon và đẹp mắt. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Ngoài hương vị pizza độc đáo, thương hiệu này còn không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tạo ra những sản phẩm ngon và đẹp mắt. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

“Chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chú trọng xây dựng thương hiệu và nền tảng kinh doanh bền vững, sử dụng năng lượng hiệu quả, đồng thời tiếp tục hành trình giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế các loại rác thải và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng “, ông Anhul Chauhan, Tổng giám đốc Pizza Hut Việt Nam cho biết.

Nguồn: vnexpress