Những điều cần biết về tổ chức event khai trương

Tổ chức event khai trương

Sự kiện tổ chức event khai trương rất quan trọng đối với một doanh nghiệp khi bắt đầu với mong ước một khởi đầu thành công, may mắn, đạt được nhiều thuận lời trong công việc tương lai. Cũng chính vì ý nghĩa đó mà việc tổ chức event khai trương đóng một vai trò rất quan trọng và cũng rất cần thiết từ việc lựa chọn ngày tổ chức cho đến địa điểm tổ chức event khai trương.

Việc tổ chức event khai trương là gì?

Tổ chức event khai trương không đơn giản chỉ là một sự kiện ra mắt những sản phẩm, dịch vụ hay một doanh nghiệp mới mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá các hình ảnh đẹp của doanh nghiệp đến với những khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác chiến lược. Chính vì lẽ đó, việc tổ chức event khai trương phải làm sao để có thể gây được ấn tượng, thiệng cảm đến các khách mời với mức chi phí phù hợp. Một event khai trương thành không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một tương lai hứa hẹn mà còn thể hiện mức độ chuyên nghiệp, sự chuẩn bị chu đáo và vị thế quan trọng doanh nghiệp đó mang đến cho khách hàng và đối tác.

tổ chức lễ khai trương công ty
tổ chức lễ khai trương công ty

>> BẠN NÊN ĐỌC: Lựa chọn dịch vụ tổ chức khai trương

Để việc tổ chức event khai trương để lại được những ấn tượng khó quên khách hàng đối với doanh nghiệp cũng như các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó, chúng ta cần trả lời những câu hỏi sau:

 • Tại sao công ty, doanh nghiệp phải tổ chức event khai trương này?
 • Đối tượng khách mời đến tham dự gồm những ai? (Có thể là khách àng, các đối tác, hoặc các nhà đầu tư,…)
 • Bạn muốn khách mời tham dự event khai trương có được những ấn tượng như thế nào về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại?
 • Nguồn ngân sách dự trù dành cho việc tổ chức event khai trương này là bao nhiêu?

Những câu hỏi trên không chỉ giúp cho các bạn xác định mục đích tổ chức event khai trương mà còn mang lại những thành công cho event đó.

>> CÓ THỂ BÀI VIẾT SẼ CÓ ÍT CHO BẠN: Tổ chức khai trương nhà hàng

Dưới đây là quy trình tổ chức event khai trương

Khi đã trả lời được các câu hỏi trên ta sẽ bắt đầu thực hiện các bước tổ chức event khai trương:

Hoạt động truyền thông quảng bá cho event khai trương

Đây là giai đoạn đóng vai trò hết sức quan trọng và được đưa lên làm ưu tiên hàng đầu để có thể thu hút sự quan tâm chú ý từ khách hàng. Để việc truyền thông có thể đem lại hiệu quả tốt nhất, các bạn có thể thực hiện một số phương pháp như: phát tờ rời, quảng cáo trên báo trí, truyền hình, mời người nổi tiếng đến tham dự sự kiện, chạy roadshow,… Trong đó chay roadshow là hình thức quảng bá hiệu quả nhất nhưng cũng là phương pháp phức tạp nhất đòi hỏi doanh nghiệp phải cân nhắc cẩn thận và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hoạt động truyền thông quảng bá cho event khai trương
Hoạt động truyền thông quảng bá cho event khai trương

Kế đến phải lựa chọn ngày và nơi tổ chức:

nơi tổ chức sự kiện event khai trương
Nơi tổ chức sự kiện event khai trương

Cần lựa chọn ngày đẹp giờ tốt để tổ chức lễ khai trương doanh nghiệp Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, dịch vụ trang trí sự kiện Xinh Event tiết lộ một bí mật nhó giúp event khai trương có kết quả cao đó là: Các bạn có thể khôn khéo kết hợp event khai trương với những ngày nghỉ, ngày lễ, ngày cuối tuần,… Bởi khi đó khách mời có thời gian đến tham dự đầy đủ và cũng trong những khoảng thời gian đó, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tạo ra doanh thu ngay trong ngày lễ khai trương này.

Nơi tổ chức event khai trương quý khách sử dụng ngay tại cửa hàng của mình để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng sau khi khách tham dự sự kiện event khai trương của bạn. Nếu quy mô của một bữa tiệc trương lớn thì quý khách nên mướn các hội trường, các hội chợ, các trung tâm thương mại,…

Trang trí tổ chức event khai trương

Trang trí khu vực xung quanh nơi tổ chức event khai trương:

Trang trí sự kiện event khai trương
Trang trí sự kiện event khai trương
 • Treo banner xung quanh địa điểm và dọc nối đi vào nơi tổ chức khai trương công ty của bạn.
 • Treo băng rôn chính ở cổng ra vào.
 • Dựng cổng chào, nhà bạt và trang trí xung quanh để đón khách, lãng hoa chúc mừng…
 • Với lợi thế là một công ty sự kiện từ bắt đầu từ bong bóng trang trí nếu quý khách sử dụng các cổng chào bong bóng, trụ bóng trong khai trương event thì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tổi đa trong các công việc.

Sân khấu và nơi diễn ra sự kiện:

 • Trang trí sân khấu bằng thảm đỏ, backdrop, hoa tươi và trụ bong bóng hai bên.
 • Lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng, trình chiếu.
 • Vị trí ngồi cho khách mời: Nước uống, hoa tươi, tên đại biểu, ghế ngồi được sắp xếp ngay ngắn,..

>> BẠN NÊN XEM: Cách tổ chức lễ khai trương công ty

Sân khấu sự kiện và dịch vụ múa thiếu nhi
Sân khấu sự kiện và dịch vụ múa thiếu nhi
Backdrop khai trương sang trọng XV044
Backdrop khai trương sang trọng XV044

Tận dụng cơ hội để quảng bá thương hiệu và bán hàng ngay tại buổi event khai trương.

Trong ngày tổ chức trương cửa hàng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Bạn nên giảm giá một sản phẩm chủ lực để thu hút khách hàng trong ngày khai trương hơn và cung cấp các sản phẩm thử nghiệm giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm của quý khách tốt hơn.

Xinh Event là một công ty chuyên tổ chức các sự kiện. Chúng tôi cung cấp cho quý khách tất tần tật về các dịch vụ sự kiện khai trương để quý khách có một ngày khai trương thành công hơn. Giúp quý khách tổ chức sự kiện thành công là niềm vinh hạnh và cũng là mục tiêu của dịch vụ tổ chức sự kiện Xinh Event chúng tôi trong tương lai.

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ thông tin:

HOTLINE: 090.908.4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *