Những cách ghi thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho phụ huynh

Những cách ghi thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé

Những cách ghi thiệp mời thôi nôi hấp dẫn luôn được các quý phụ huynh quan tâm, những tấm thiệp chứa đựng những thông tin của bé trong ngày quan trọng là thông thiệp thông báo cho mọi người về buổi tiệc thôi nôi đầu đời của bé và cũng như thể hiện vai trò quan trọng của vị khách được mời trong buổi tiệc vì vậy không thể làm sơ sài được.

Những thông tin cần có để có cách ghi thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé

Cách viết thiệp mời thôi nôi cho bé được sử dụng nhiều nhất
Cách viết thiệp mời thôi nôi cho bé được sử dụng nhiều nhất
Hộp Surprise bất ngờ dành tặng cho người yêu XV104
Cách ghi thiệp mời cùng hộp Surprise bất ngờ dành tặng cho người yêu XV104

Buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi là một trong các sự kiện quan trọng đối với mỗi người vì đó đánh dấu sự ra đời của người đó và mỗi năm, ngày này chỉ đến một lần. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, buổi tiệc càng có ý nghĩa hơn nữa. Và các vị khách hiện diện trong buổi tiệc cũng hết sức quan trọng không thể bỏ qua, những người sẽ chứng kiến sự trưởng thành và lớn lên theo năm tháng của bé.

Thông tin nào sẽ được đưa vào tấm thiệp mời sinh nhật

Cách ghi thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho bé dù phong cách nào đi chăng nữa cũng cần phải thật chân thành vì đó là sự thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách mời nên bạn hãy chú ý đến những câu chữ mà bạn đã viết.

Tổng hợp các backdrop sinh nhật công ty đẹp và phù hợp
Cách ghi thiệp mời thôi nôi đẹp và phù hợp

Một số thông tin bên dưới đây sẽ cần phải có trong tấm thiệp

 • Thông tin cá nhân của nhân vật chính của bữa tiệc thôi nôi như họ tên (cùng với tên ở nhà) và số tuổi mừng sinh nhật
 • Thời gian với cả địa điểm chính thức tổ chức sinh nhật sẽ giúp cho cách ghi thiệp sinh nhật thêm cụ thể.
 • Thông tin liên hệ như số điện thoại cùng với facebook, email của bố mẹ, người tổ chức tiệc.
 • Một số thông tin khác (nếu có): như người được mời có thể mời thêm người nhà hoặc bạn tham gia cùng không? Trang phục khi tham dự như thế nào? Hay chương trình ngày hôm đó có gì đặc biệt,…

Mẫu viết thiệp mời thôi nôi nhiều người sử dụng

 • Xin trân trọng kính mời…..
 • Vui lòng đến dự buổi tiệc đầy tháng của…..
 • Chung vui cùng gia đình chúng tôi tai………
 • Vào lúc…..Ngày….tháng…..năm….
 • Sự hiện diện của…..là niềm vinh hạnh của gia đình chúng tôi.
 • Trân trọng!

Trên là mẫu ghi thiệp thôi nôi mà rất nhiều người sử dụng và bạn cũng đã thấy rất nhiều nội dung thiệp mời thôi nôi, sinh nhật đều được viết kiểu như trên vì đó là mẫu ghi thiệp mừng thôi nôi đơn giản và đầy đủ nhất mà bạn có thể viết theo.

Bạn chỉ cần phối hợp giữa thông tin cần thiết và mẫu thiệp trên là bạn đã có cách viết thiệp thôi nôi cho bé vô cùng đầy đủ và hấp dẫn. Và đó cũng là hướng dẫn viết thiệp mời thôi nôi của Xinh Event gửi đến cho bạn. Nếu bạn vẫn không biết thiệp mời thôi nôi ghi như thế nào thì tôi xin giới thiệu mẫu thôi nôi sau để bạn tham khảo.

Mẫu thiệp thôi nôi bé trai giá rẻ cho bạn lựa chọn
Mẫu thiệp thôi nôi bé trai giá rẻ cho bạn lựa chọn

Những tấm thiệp thôi nôi dễ thương và ấn tượng như thế sẽ gián tiếp là cách mời đám thôi nôi tốt nhất vì không ai nỡ bỏ qua những hình ảnh dễ thương của bé trong buổi tiệc vì vậy nếu bạn không thể trực tiếp mời thôi nôi cho bạn bè hãy gửi những tấm thiệp dễ thương này đến họ đó là cách mời thôi nôi gián tiếp hay nhất vì thế bạn hãy tìm cách ghi thiệp mời thôi nôi sao cho hay nhất và ấn tượng nhất nhé.

Mẫu viết thiệp thôi nôi cho bạn tham khảo
Mẫu viết thiệp thôi nôi cho bạn tham khảo

Đây là mẫu nội dung cho thiệp thôi nôi mà nếu bạn không mua những mẫu có sẵn hãy nhìn vào nội dung này để làm cách viết thiệp mừng thôi nôi cho ngày thôi nôi của bé và hình mẫu trên cũng là cách hướng dẫn ghi thiệp thôi nôi thực tế nhất.

Chọn bố cục điền thông tin cũng như trang trí

Bong bóng bay sinh nhật tại TPHCM giá tốt nhất XV151
Dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event

Không giống với trang trí danh thiếp hay thiệp cưới đòi hỏi sự tinh tế, thiệp mời thôi nôi cho bé các bạn có thể trang trí trẻ con một chút xíu. Cùng với đó là hình ảnh và các tạo hình trang trí sử dụng cùng với bộ thiệp mời sinh nhật cho bé, thiệp mời sinh nhật công ty. Tất cả phải được gói gọn và phân bố nằm bên trong bộ sản phẩm.

Lựa chọn kích thước để trang trí cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định bố cục thiệp mừng thôi nôi, sinh nhật. Có 3 bố cục chủ yếu thường được sử dụng các bạn có thể tham khảo gồm có thiết kế hình chữ nhật nằm, hình chữ nhật đứng và hình vuông. Các bạn cũng có thể phá cách để tạo ra những mẫu thiệp thật độc đáo như hình một chú thỏ con, một đám mây hay bất kỳ hình dạng nào mà bạn muốn.

Để việc chọn bố cục điền thông tin cũng như trang trí đạt kết quả tốt nhất và có cách ghi thiệp mời thôi nôi chi tiết và hài hòa nhất các bạn cần lựa chọn những thông tin thật ngắn gọn và đầy đủ để có thể điền vào thiệp, những hình ảnh và màu sắc đi cũng cũng phải thật đơn giản để giúp tạo thiện cảm của người nhìn, và dễ tìm được những thông tin cần thiết của buổi tiệc sinh nhật.

Lựa chọn màu sắc các bạn có thể sử dụng màu chủ đạo của bữa tiệc sinh nhật cũng như hình ảnh chủ đề để có thể tạo nên một bộ sản phẩm chi tiết cho bữa tiệc các bạn ngày hôm đó.

Nếu các bạn thiết kế thiệp thôi nôi cho bé bằng phần mềm

Việc thiết kế để có được cách viết thiệp mời sinh nhật vui hấp dẫn cho bé dù đơn giản thế nào đi chăng nữa, khi thực hiện trên máy tính phải cần một số hiểu biết nhất định về phần mềm để có thể thực hiện giúp bạn nắm bắt được cách thiết kế cho hợp lý

Một số yêu cầu các bạn cần có để thiết kế thiệp thôi nôi hấp dẫn cho bé bằng phần mềm

Banner quảng cáo tổ chức sinh nhật
Cách ghi thiệp thôi nôi tổ chức sinh nhật
 • Các bạn cần có kiến thức cơ bản về 1 phần mềm thiết kế cần thiết chẳng hạn như illustrator hay photoshop, corel,… chỉ cần là những hiểu biết cơ bản có thể giúp các bạn thực hiện thiệp thôi nôi đẹp
 • Một chiếc máy tính đủ mạnh (laptop hay máy tính để bàn đều được) để chạy chương trình.
 • Dành ra 2 đến 5h đồng hồ để thực hiện thiết kế thiệp mời. Và để có được một tấm thiệp thật xịn sò thì các bạn càng cần đầu tư thêm thời gian.
 • Và để cách ghi thiệp mời thôi nôi ngắn gọn và nhanh nhất là bạn hãy chèn tất cả thông tin vào thiệp chỉ để lại giờ, ngày, tháng, năm…(như hình mẫu trên) để tiết kiệm nhiều thời gian.

Máy tính thì có thể mượn còn kiến thức các bạn có thể nhờ bạn bè chỉ dẫn thêm cho mình, nhưng vẫn phải đầu tư thời gian để kiểm tra và trao chuốt lại cho chiếc thiệp mời của mình thật ấn tượng

Những bước thiết kế thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho bé

 • Khi đã có đủ những thứ mình cần, các bạn phải tìm một website chia sẻ vector miễn phí chẳng hạn freepic.com,… được tùy theo yêu cầu các bạn đưa ra.
 • Lựa chọn một mẫu vector thiệp mời mà mình ưng ý với những từ khóa liên quan với chủ đề và tải về máy. Các bạn có thể cần đăng nhập để tải được file nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần thực hiện theo những bước mà trang web yêu cầu là được
 • Sau khi đã tải về, các bạn cần bổ xung thông tin và cập nhật lại giao diện của template lại chẳng hạn như: font chữ (vì có nhiều font sẽ không có việt hóa hay không có trên máy tính của các bạn), kích thước thiệp, màu sắc và thêm bớt hoa văn trang trí, chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Các kích thước cơ bản để viết thiệp mời sinh nhật: 15x15cm, 10x20cm, 12x22cm. Các bạn cũng có thể thoải mái làm theo kích thước mà mình thích. Tự thiết kế và làm thiệp mời sinh nhật đẹp là những điều khiến bản thân cảm thấy thích nhất. Đó chính là lợi ích lớn nhất khi các bạn tự làm thiết kế thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho bé.

Sau khi hoàn thành những bước cơ bản và cho ra một sản phẩm ưng ý. Tất nhiên là đã kiểm tra lại cả lỗi chính tả và nội dung thiệp mời sinh nhật. Các bạn cần kiểm tra hệ màu và chuyển thành hệ màu phù hợp với máy in. Đa số máy in hiện nay sử dụng hệ màu CMYK, vì vậy các bạn hãy chuyển đổi sang hệ màu CMYK để cho ra màu sắc ưng ý với mình nhé.

Một số mẫu template thiệp mời thôi nôi các bạn có thể tham khảo

Thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé dạng cổ điển
Thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé dạng cổ điển
Thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé gấp để bàn
Thiệp mời thôi nôi hấp dẫn cho các bé gấp để bàn

Với cách ghi thiệp thôi nôi handmade

Ước lượng số lượng khách mời

Có ước lượng được số lượng khách mời các bạn mới có thể lên danh sách phụ kiện sinh nhật và số lượng của từng loại cũng như ước tính được thời gian cần thiết để chuẩn bị cũng như nhiều số lượng khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Cách làm thiệp mời sinh nhật đơn giản
Cách làm thiệp mời sinh nhật đơn giản

Chuẩn bị vật liệu làm thiệp thôi nôi tại nhà

Cách làm thiệp mời sinh nhật để thực hiện được những mẫu thiệp mời sinh nhật đẹp mắt, điều đầu tiên cần chuẩn bị đó chính là các nguyên vật sử dụng cho cách ghi thiệp mời thôi nôi. Một số vật liệu thường được sử dụng gồm có giấy có màu sắc bất kỳ tùy vào vị trí trang trí, mẫu thiệp có thể được in sẵn trên giấy làm thiệp hoặc các bạn tự vẽ lên, các phụ kiện trang trí như hoa, hạt lựu trang trí, kim tuyến, kéo, dao rọc giấy, ghim bấm, keo dán, kim chỉ,…

Viết lời mời thiệp thôi nôi

Tổ chức sự kiện Xinh Event
Tổ chức sự kiện Xinh Event

Mỗi đối tượng khác nhau lại có một cách viết khác nhau, các bạn có thể tự suy nghĩ để làm hoặc tham khao một số mẫu để các bạn có thể viết những lời mời sinh nhật hay để ghi lên thiệp thôi nôi thật cụ thể cho bộ sản phẩm của mình.

Cách ghi thiệp mời thôi nôi đó có thể là một bài thơ, hoặc một đoạn giới thiệu nhỏ. Giới thiệu về buổi tiệc với những thông tin liên quan mật thiết đến buổi tiệc ngày hôm đó. Kèm theo là một lời “mời gọi” đầy thiết tha mong muốn sự hiện diện của người đó trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

Chọn mẫu thiệp cho bé là một trong những bước không kém phần quan trọng của phụ huynh khi mong muốn con có một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa với sự hiện diện của những người thân thuộc, những quen bên cạnh và là việc cần thực hiện ngay khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cho bé. Chính vì lẽ đó, thiệp phải thật ấn tượng và sinh động cùng những lời chúc ý nghĩa, sinh động.

Hy vọng với bài viết những cách ghi thiệp mời sinh nhật hấp dẫn cho các bé sẽ mang đến cho các bé những thông tin thật hữu ích và cụ thể về cách viết thiệp thôi nôi, những lời mời sinh nhật hay nhất và thật ấn tượng cho sự kiện mà các bạn chuẩn bị tổ chức sắp tới.

Nếu có mong muốn trang trí cho những sự kiện của mình với những dịch vụ trang trí của dịch vụ sinh nhật Xinh Event, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Những cách này cũng có thể áp dụng vào cách ghi thiệp mời cưới, thiệp mời tất niên công ty hoặc tự sáng tạo để có thể có được những tấm thiệp độc đáo, ưng ý nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được nhưng dịch vụ trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn thêm sinh động và độc đáo. Với kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí sự  kiện của mình, chúng tôi tin chắc mình sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để có thể phục vụ cho các bạn những dịch vụ trang trí thôi nôi, trang trí sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, tất niên, giáng sinh, khai giảng,… bất cứ một dịch vụ nào khách hàng đưa ra.

Với những sản phẩm trang trí cổng chào sinh nhật, backdrop 3D, trụ bong bóng, đường dẫn, sân khấu, trang trí bàn sinh nhật, cung cấp các phụ kiện trang trí theo chủ đề, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo, con rối hơi và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện mới nhất hiện nay.

Các sản phẩm tại tổ chức sinh nhật Xinh Event

Gói tổ chức sinh nhật Impressive 02
Gói tổ chức sinh nhật Impressive 02
 • Phân phối các sản phẩm chuyên để tổ chức sự kiện.
 • Cung cấp dịch vụ về sự kiện như: Chú hề thổi bong bóng, MC, múa thiếu nhi, chụp hình, quay phim, cho thuê mascot,…
 • Xinh Event chuyên trang trí cổng chào, bàn gallery, phông nền bằng các nguyên liệu như bong bóng, hiflex, đèn led,… luôn đi theo xu hướng.
 • Bán số lượng lớn các: bong bóng bay, bóng sinh nhật, cho thuê khinh khí cầu, bong bóng in logo,… giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Những bước đặt sản phẩm trang trí từ Xinh Event

Tổ chức sinh nhật trọn gói PRETTY02 - 01
Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói PRETTY02 – 01
 1. Chọn mẫu sản phẩm mà bạn muốn làm từ các danh mục trang trí.
 2. Gọi Hotline: 090.908.4174 đọc mã sản phẩm cần báo giá, báo thời gian và địa điểm sự kiện. Hoặc liệt kê những yêu cầu mà bạn muốn Xinh event thực hiện
 3. Nhân viên dịch vụ sự kiện Xinh Event sẽ hỗ trợ sản phẩm bạn cần để cho ra những thiết kế tốt nhất, phù hợp với yêu cầu ngân sách của bạn.
 4. Sau khi đồng ý giá hoàn thành chúng tôi sẽ gửi các mẫu thiệp mời sinh nhật cho bé đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với bữa tiệc của bạn.
 5. Khách tiến hành đặt cọc từ 30% đến 50% giá trị sản phẩm và chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cũng như chuẩn bị nhân sự cho bữa tiệc của bạn.

Chi tiết những mẫu thiệp thôi nôi đẹp các bạn có thể liên hệ dịch vụ với công ty sự kiện:

Các bài viết về sinh nhật hay thiệp thôi nôi bé trai, thiệp thôi nôi bé gái có thể liên quan hay khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *