LUG khai trương cửa hàng thứ 55 trên toàn quốc

Với việc mở thêm các cửa hàng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang, số lượng cửa hàng của thương hiệu này đã tăng gần gấp đôi trong vòng 5 tháng.

Không ngừng mở rộng hệ thống với hàng loạt cửa hàng mới tại nhiều tỉnh thành, LUG đã nâng tổng số cửa hàng của thương hiệu lên gần gấp đôi, từ 30 lên 55 cửa hàng chỉ sau 5 tháng, từ tháng 3 đến tháng 7. đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, An Giang …

Ngày 26/7, LUG được bổ sung tại các TTTM Robin (Q.7, TP.HCM), Parkson Hùng Vương (Q.5, TP.HCM), A&B Nha Trang, Royal City (Hà Nội) và các cửa hàng bên cạnh. Đường Quang Trung (Nha Trang). Việc mở rộng hệ thống góp phần hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hành lý của LUG.

LUG khai trương cửa hàng thứ 55

LUG có mặt tại nhiều trung tâm mua sắm trên cả nước.

Theo đại diện LUG, trong những năm gần đây, xu hướng du lịch tăng trưởng và phát triển mạnh, kéo theo tiềm năng mở rộng thị trường hành lý. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các thương hiệu hành lý nội địa phân phối vali, balo, túi xách và phụ kiện vẫn chưa tạo được ấn tượng nổi bật với người tiêu dùng.

Vì vậy, LUG ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn mới và chất lượng với hơn 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

LUG khai trương cửa hàng thứ 55 - 1

Thị trường hành lý có nhiều tiềm năng phát triển

Chia sẻ về chiến lược phát triển của doanh nghiệp, Tổng giám đốc LUG cho biết: “Trải nghiệm ở một vùng đất mới sẽ không thể trọn vẹn và thuận lợi khi xảy ra những sự cố không mong muốn. LUG mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam những hành trình thuận lợi với nhiều kỷ niệm và trọn vẹn những trải nghiệm tại mọi điểm đến ”.

Với những sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên trường quốc tế như Elle, Echolac, DKNY, Antler, Conwood… LUG đã từng bước tạo dựng niềm tin và hiện thực hóa mục tiêu mang đến những trải nghiệm trong khu vực. vùng đất mới hoàn hảo và thuận lợi cho người dân Việt Nam.

LUG khai trương cửa hàng thứ 55 - thứ 2

LUG phân phối nhiều thương hiệu hành lý quốc tế chất lượng.

Với 55 cửa hàng trải dài từ trung tâm thương mại, siêu thị đến các trung tâm sầm uất, LUG tiếp tục đáp ứng nhu cầu hành lý của người Việt.

Mừng khai trương cửa hàng thứ 55, LUG đồng giá 650.000 đồng cho vali Nautica, miễn phí upsize cho vali hiệu Santa Barbara giá chỉ 990.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi khác tại tất cả 55 cửa hàng và trên mạng Lug.vn.

Chương trình diễn ra từ ngày 26 tháng 7 từ ngày 4 tháng 8. Theo dõi thông tin chi tiết chương trình đây hoặc lưu trữ thông tin hệ thống đây.

(Nguồn: TAI)

Nguồn: vnexpress