Lựa Chọn Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Như Thế Nào?

Lựa Chọn Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Như Thế Nào?

Bên cạnh sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện nay thì vô số các công ty và dịch vụ cũng xuất hiện liên tục. Và bất cứ một công ty hay dịch vụ dù quy mô như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần tổ chức lễ khai trương. Có thể nói đây là một buổi lễ và cũng là một ngày quan trọng có ý nghĩa rất đặc biệt không thể xem nhẹ vì sẽ thông báo cho toàn thể mọi người biết về một khởi đầu mới đầy hào hứng, hy vọng dành cho những  người làm kinh doanh. Hôm nay Xinh Event sẽ cùng các bạn tìm hiểu về buổi lễ khai trương cũng như lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương như thế nào?

Tổ chức lễ khai trương có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa của buổi lễ khai trương.

Tổ chức sự kiện Xinh Event
Tổ chức sự kiện Xinh Event

Sự thành công buổi lễ khai trương ngoài việc mang lại cảm giác làm ăn thuận lợi, mọi sự suôn sẻ mà còn ảnh để  lại thiện cảm đến với khách mời đến buổi lễ là những khách hàng tương lai. Đây là ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với dịch vụ và tạo mối liên hệ giữa khách hàng đến với doanh nghiệp. Vì vậy việc tổ chức cho buổi lễ khai trương ngày càng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và độc đáo trong khâu tổ chức, cũng như kịch bản của chương trình nhằm mục đích làm cho buổi lễ khai trương được diễn ra thuận lợi nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương là gì?
Lễ khai trương là gì?

Để có được một buổi lễ khai trương thật long trọng và thu hút, yêu cầu bạn phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian cũng như tài chính,… Nhưng không phải bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm để tổ chức một buổi lễ khai trương. Thay vì tự tổ chức , việc lựa chọn một dịch vụ trang trí khai trương sẽ mang lại những hiệu quả cao hơn vì một số lý do sau:

  • Nếu tự chuẩn bị sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn vì phải mua  hay thuê các dụng cụ cần thiết như: bục, bàn ghế, dàn âm thanh,… Việc tự tổ chức trong khi vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong các khâu chuẩn bị sẽ làm bạn chi một số tiền lớn hơn trong khi có thể tiết kiệm khoảng này.
  • Nếu có mong muốn có một buổi lễ tốt đẹp và long trọng, cần phải có một nguồn lực đủ lớn để có thể hoàn thành các khâu trong việc tổ chức lễ khai trương. Do đó nếu thấy nguồn nhân lực cũng như thời gian không đủ các bạn có thể hoàn toàn dựa vào sự trợ giúp của các dịch vụ tổ chức lễ khai trương hiện nay.
  • Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương. Việc tìm kiếm một dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm để buổi lễ khai trương có thể diễn ra long trọng và để lại dấu ấn trong lòng khách đến dự lễ.
Lên ý tưởng và viết kịch bản tổ chức khai trương phải có nhiều ý tưởng và kinh nghiệm
Lên ý tưởng và viết kịch bản tổ chức khai trương phải có nhiều ý tưởng và kinh nghiệm

Chính những ưu điểm đó, để có một buổi lễ khai trương như mong ước mà không đòi hỏi phải có quá nhiều nhân lực cũng  như thời gian để chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp nhân sự chuyên về lĩnh vực này để giúp các bạn trong việc tổ chức sự kiện này.

Quy trình tổ chức của một dịch vụ tổ chức lễ khai trương.

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện
  • Lựa chọn thời gian: Thời gian dành cho việc tổ chức sự kiện thường sẽ rơi vào tầm lúc 15h những ngày cuối tuần. Đây là thời gian lí tưởng cho tổ chức cũng như khách mời có thể đến tham dự được.
  • Công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu: Để có một chương trình tốt, chúng tôi sẽ lên kế hoạch rất cụ thể về những việc cần làm và phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng đối tượng. Bên cạnh đó là việc giám sát công tác thực hiện để bảo đảm mọi việc được hoàn thành theo đúng dự định. Thường thì ở giai đoạn này, nhân sự được chia làm ba nhóm đối tượng chính là: nhóm tiếp tân, nhóm hậu cần và nhóm đối ngoại.
  • Gửi giấy mời: Tưởng như đơn giản đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng vì việc gửi giấy mời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách tham dự cũng như chất lượng buổi lễ. Vì vậy, giấy mời luôn được đảm bảo được gửi đến khách hàng trước 1 tuần kèm với đó là việc ghi rõ lợi ích của khách hàng khi tham dự chương trình.
  • Lựa chọn hội trường: Để có một chương trình tốt, cần chọn những nơi mà mọi người dễ biết để có thể tìm đến nơi cách dễ dàng.
  • Bố trí hội trường: Sau khi đã xác định được hội trường, việc trang trí cũng như chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết là điều cực kỳ quan trọng. Khâu trang trí sẽ góp phần gây ấn tượng trong lòng các khách mời cũng như giúp cho buổi lễ thêm phần trang trọng.
  • Những công tác chuẩn bị khác: Ngoài ra, việc chuẩn bị về MC, quà tặng , máy ảnh cũng là điều quan trọng được chúng tôi đặc biệt quan tâm.
  • Sau buổi liên quan khách hàng: Việc được nhận những tấm hình sau buổi liên hoan là niềm vui cho khách hàng là điều cần thiết mà chắc chắn chúng tôi sẽ không bỏ qua.

>Xem thêm: Các Bước Tổ Chức Lễ Khai Trương.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương của Xinh Event

Tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiên, tổ chức lễ khai trương, tổ chức sinh nhật, thôi nôi, tất niên, hội nghị,…Với một quy trình khéo  kín, rõ  ràng đã thực hiện nhiều sự kiện khác nhau. Dịch vụ tổ chức lễ khai trương Xinh Event nhất định sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tìm tới với thái độ và phong cách nhiệt tình hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm được đúc kết và trau dồi liên tục để không ngừng cải tiến các dịch vụ, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dồi dào với thái độ nhiệt tình, tre trung, năng động và sáng tạo trong ý tưởng hứa hẹn sẽ mang đến những buổi lễ đáng nhớ như mong ước của khách hàng.

Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Hoàn Hảo Như Thế Nào
Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Hoàn Hảo Như Thế Nào
Múa lân tại sự kiện khai trương showroom
Múa lân tại sự kiện khai trương showroom
Tổ chức event khai trương
Tổ chức event khai trương
Backdrop khai trương XV039
Backdrop khai trương XV039

Mọi thắc mắc về dịch vị tổ chức khai trương Xinh Event

Hotline: 090.955.4174 – 090.908.4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *