Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm thật hay và nhiều cảm xúc 2024

Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm thật hay và nhiều cảm xúc

Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm vô cùng quan trọng trong buổi tổng kết hay buổi tiệc tất niên vì nó góp phần không nhỏ vào thành công của buổi tiệc vì thế hãy chọn lựa những người dẫn trong công ty mà mọi người tâm đắc hoặc nhờ những MC chuyên nghiệp.

Lời dẫn chương trình tiệc cuối năm thật hay, trau chuốt và tỉ mỉ từng đoạn kèm theo sự hài hước, duyên dáng của MC và thêm vào là những tiết mục văn nghệ hay những trò chơi trong buổi tiệc sẽ làm buổi tiệc thêm hấp dẫn, sôi động không thể rời mắt. Và đừng quên 1 kịch bản mc tiệc tất niên sẽ giúp buổi tiệc suôn sẻ hơn.

Công dụng của báo cáo tổng kết cuối năm là gì?

Báo cáo tổng kết cuối năm là một tài liệu được sử dụng để trình bày các sự kiện hoặc kết quả kinh doanh đã hoàn thành của một tổ chức, cơ sở trong một năm làm việc. Từ báo cáo này có thể đánh giá được tình hình thực tế và định hướng chính sách mới phù hợp.
Một báo cáo tóm tắt không phải là một thông lệ chung và không có các quy định pháp lý bắt buộc.
Báo cáo tổng kết dùng để mô tả tiến độ thực hiện công việc và kết quả công việc trong một thời kỳ nhất định, thường tính theo đơn vị là một năm.
Vì vậy, mục đích chính của báo cáo tổng kết cuối năm là đánh giá kết quả công việc sau một năm thực hiện.

Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm có nội dung đầy đủ nhất

Phần lời dẫn mở đầu buổi tiệc

Những lời giới thiệu hay hoặc lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới luôn thu hút được sự tập trung của mọi người, lời văn hay, dí dỏm mang nhiều ý niềm vui và tiếng cười cho quan khách sẽ cuốn mọi người theo bữa tiệc. Và sau đây là những lời dẫn chương trình tiệc tất niên mà các sự kiện thường sử dụng.

Lời dẫn mở đầu cho buổi tiệc
Lời dẫn mở đầu cho buổi tiệc

Xin kính chào tất cả các vị khách quý đang có mặt tại bữa tiệc liên hoan tất niên cuối năm của công ty …. ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, một năm trôi qua với biết bao những thăng trầm, biến động, vui có, buồn có cả những mất mát và những giọt nước mắt, những đong đầy cảm xúc nhưng điều quý giá nhất là chúng ta, là những con người đang ngồi lại đây bên nhau, cùng ôn lại quá khứ với những gì được và chưa được.

“Chỉ sau vài giây tíc tắc nữa thôi chúng ta sắp bước sang năm mới và bước qua năm cũ đầy thăng trầm vì vậy xin mọi người gác lại những lo toan hay công việc, hôm nay chúng ta tề tựu về đây trong bữa tiệc vui tươi và đầm ấm, mọi người hãy xõa hết sức trong buổi tiệc ngày hôm nay, mọi người có cảm thấy hồi hộp không ạ” .

Phần nội dung chính lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm

Lời đầu tiên xin cho phép ……… Được thay mặt ban lãnh đạo công ty……… cùng ban tổ chức chương trình gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên lời và những vị khách mời lời chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Và cũng như 1 đêm tất niên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Và sau đây tôi xin được phép mời đại diện công ty …….có đôi lời phát biểu về những quá trình công ty…..

Đại diện công ty phát biểu
Đại diện công ty phát biểu

Vâng thưa quý vị với hành trình trải qua ………năm hình thành và phát triển, công ty……… từ một công ty nhỏ với chỉ gần 20 nhân viên, công ty đã không ngừng cố gắng,  phát triển và giờ đây công ty đã trưởng thành như hiện tại với hơn………nhân viên cùng diện tích và quy mô sản xuất rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng lân cận.

Như quý vị đã biết có những thành quả không dễ dàng mà chúng ta đã đạt được như ngày hôm nay là sự phải phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể mọi người.

Vì vậy buổi tiệc tất niên hôm nay không những là buổi tiệc họp mặt chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể công nhân viên công ty những người đã và đang đóng góp công sức lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty chúng ta.

Kính thưa quý vị quan khách với những lời phát biểu của đại diện công ty…….vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc bữa tiệc ngày hôm nay và một lần nữa xin phép cho tôi được thay mặt cho công ty, ban tổ chức chương trình, xin kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng.”

Và sau đây là những trương trình, tiết mục với chủ đề đặc sắc và độc đáo của sự kiện quý khách vừa thưởng thức điểm tâm cũng như vừa thưởng thức những tiết mục hấp dẫn sẽ là sự kế hợp đặc biệt.

Tiết mục trình diễn trong buổi tiệc
Tiết mục trình diễn trong buổi tiệc

Phần kết thúc lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm

Phần kết thúc lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm
Phần kết thúc lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm

Kính thưa quý vị chắc hẳn mọi người cũng đã nghe và đã thấy những chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời báo hiệu một năm cũ sắp qua đi và năm mới đang đến rất gần và cũng là lúc báo hiệu thời khắc chia tay cũng đã đến xin quý khách cho phép MC và ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đã cùng trong bữa tiệc ý nghĩa này.

Và xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị cũng như gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và chúc cho công ty ngày một thăng tiến và phát triển và một lần nữa chúc mừng năm mới tới đại gia đình công ty ………Và buổi tiệc cuối năm xin phép khép lại tại đây. Chúc mừng năm mới.

Và trước khi ra về, xin mời toàn thể quý vị những dành chút thời gian cho nhau và chúng ta cùng bước lên sân khấu chụp những tấm ảnh kỷ niệm cho bữa tiệc này để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như giữ lại những kỷ ức đẹp ngày hôm nay. Xin mời.

Với những lời dẫn chương trình tất niên cuối năm như trên sẽ giúp buổi tiệc thêm nhiều cảm xúc và hơn nữa là những mang lại những gắn kết thật chặt trong những bước đi sắp tới trong năm mới. Ngoài các bạn có thể tham khảo thêm những buổi tất niên tại mục tin tức và sự kiện của chúng tôi

Xinh Event đã tổng hợp kịch bản chương trình tổng kết cuối năm cho người dẫn chương trình chuyên nghiệp hoặc MC của công ty lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm thật hay và xúc động nhằm tạo ra 1 buổi tiệc đầy đủ và tràn đầy ý nghĩa và cũng tạo nên thành công cho MC và sự kiện ấy. Ngoài ra các bạn có thể thêm vào những chương trình phù hợp với chủ đề của công ty bạn. Chúc các bạn có buổi tất niên thành công.

❤️ Liên hệ hotline: 090 908 4174

🎉 Website: Bongbongxinh.com  –  Xinhevent.com – trangtribongbong.com