8+ lời dẫn chương trình sinh nhật hay và hấp dẫn dành cho cha mẹ và công ty

8+ lời dẫn chương trình sinh nhật hay và hấp dẫn dành cho cha mẹ và công ty

Sinh nhật ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong các gia đình mà cả trong các công ty nữa. Vì hiểu được sự thành công sinh nhật quan trọng như thế nào Xinh Event giới thiệu đến bạn 8+ lời dẫn chương trình sinh nhật hay và hấp dẫn dành cho cha mẹ và công ty để buổi tiệc sinh nhật đạt kết quả tốt nhất để lại ấn tượng cho khách mời cũng như những người đến tham dự trong chương trình ngày hôm ấy.

Để giúp các bạn, bài viết hôm nay dịch vụ tổ chức sinh nhật Xinh Event sẽ giới thiệu các bạn những kịch bản cùng lời dẫn chương trình sinh nhật hay và sinh động sẽ không khó để các bạn có thể để lại ấn tượng tốt cũng như mang đến những giây phút thật sinh động cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn. Và không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết những kịch bản, lời dẫn chương trình thôi nôi các bạn nhé.

Những lời dẫn chương trình sinh nhật thú vị, đơn giản

Những lời dẫn chương trình sinh nhật cùng những lời phát biểu hay trong ngày sinh nhật sẽ khiến buổi tiệc sinh nhật càng ý nghĩa hơn, hơn nữa lời phát biểu trong ngày sinh nhật thật hay sẽ là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với những quý khách mời của mình.

Và những lời dẫn chương trình sinh nhật cũng như những lời phát biểu sinh nhật hay nhất sau đây tạo điều kiện cho bạn học cách làm mc sinh nhật để tổ chức những buổi tiệc sinh nhật cho bé tại nhà và nếu bạn là MC chuyên nghiệp và đang cần tìm kịch bản mc thôi nôi cũng như kịch bản mc tiệc sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi thể hiện luôn bên dưới.

Lời dẫn chương trình sinh nhật giúp buổi tiệc trở nên hấp dẫn và sinh động hơn
Lời dẫn chương trình sinh nhật giúp buổi tiệc trở nên hấp dẫn và sinh động hơn

Cách dẫn chương trình sinh nhật cho bố mẹ khi tổ chức sinh nhật cho các bé tại nhà

Phần mở đầu cho buổi sinh nhật

➢ Hân hạnh chào mừng anh chị em quan khách đến cùng gia đình chúng tôi tham dự chương trình sinh nhật của bé…. lần thứ…. trong ngày vui hôm nay

➢ Lời đầu tiên cho phép MC…. được thay mặt gia đình bé…. cũng như trung tâm tổ chức sự kiện (nhà hàng nếu các bạn có sử dụng những dịch vụ này)…. và toàn bộ những người thực hiện chương trình, xin gửi đến quý quan khách lời chúc sức khỏe cùng lời chào mừng trân trọng nhất.

Lời dẫn dắt vào chương trình

➢ Như quý vị đã biết, 1 năm có 365 ngày và hành trình suốt 365 ngày đó với không ít những ngày đặc biệt đối với mỗi con người chúng ta. Và ngày hôm nay là ngày vui nhất của bé. . . Từ ngày hôm nay bắt đầu bé…. sẽ đón chào một tuổi mới, cùng những niềm vui hân hoan Cùng với đó các bé, các bé còn được đón nhận tình cảm ưu ái từ cả cha mẹ, ông bà, người thân, bạn bè cùng những món quà sinh nhật dễ thương và những lời chúc đầy ý nghĩa nữa.

➢ Và chính vào thời khắc này, kính thưa quý vị quan khách, từ một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bé… đã được sinh ra trong tình yêu thương của ba mẹ với sự quan tâm và che chở của những người thân bên cạnh.

➢ Ngày bé…. cất tiếng khóc chào đời cũng chính là thời khắc niềm vỡ òa trong niềm vui vô bờ bến của anh chị…. Bởi lẽ cũng chính giây phút này, gia đình đã chào đón thêm một thành viên mới, một hy vọng, một động lực mới trong cuộc sống của gia đình trong tương lai.

➢ Và kính thưa quý quan khách có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt quan trọng này, gia đình anh chị,…. Và vì vậy gia đình chúng tôi ngày hôm nay đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và giới thiệu đến quý vị thiên thần nhỏ bé,.. Bé cũng chính là nhân vật chính của ngày hôm nay.

Mời bé cùng gia đình lên sân khấu

➢ Xin quý vị quan khách cùng hướng về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật giòn dã để đón chào nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, bé….

➢ Âm nhạc đón bé sẽ được mở ra.

MC sẽ mời gia đình của bé phát biểu

Mời gia đình của bé phát biểu
Mời gia đình của bé phát biểu

➢ Kính thưa các cô chú, các anh chị em là gia đình cũng như là quý bạn bè thân hữu đã không quản đường xa, dành thời gian quý báu của mình để đến đây chung vui cùng gia đình chúng tôi trong buổi tiệc mừng sinh nhật của bé… ngày hôm nay. Và chúng tôi xin phép nhường lời lại cho gia đình của bé ạ.

Bắt đầu tiết mục cắt bánh

➢ Kính thưa quý quan khách, chiếc bánh sinh nhật hình tròn tượng trưng cho hình ảnh của mặt trăng, trên đó là những cây nến lung linh soi sáng trên quá trình trưởng thành của bé. Khí bé thổi nến, những làn khói từ những cây nến ấy bay vút lên và biến những ước mơ của bé trở thành hiện thực.

➢ Giờ đây để nhân vật chính của chúng ta thực hiện thổi nối và cắt bánh, MC…. sẽ đếm theo từ 1 tới 3, còn quý khách hãy cùng chúng tôi hát bài hát Happy Birthday để có thể chúc mừng cho sinh nhật lần thứ . . . . của bé…. được không ạ.

➢ Tiến hành nghi thức thổi nến và cắt bánh và MC tiến hành đếm 1…2…3… (sau đó thổi nến và cắt bánh)

MC dẫn chương trình sinh nhật có thể thay mặt mọi người gửi đến cho bé một lời chúc thật dễ thương và mời một vài vị khách mời đứng lên để chúc mừng sinh nhật cho các bé. Một bài thơ chúc mừng sinh nhật cũng là một ý tưởng không thể bỏ qua:

 • “Chúc cho bé…. luôn có
 • Một bầu trời sức khỏe
 • Một biển cả tình thường
 • Một đại dương tình bàn
 • Cùng lớn khôn trong ý tưởng
 • Trưởng thành trong mọi lĩnh vực
 • Hay ăn chóng lớn
 • Học tập kết quả
 • Tiến mãi không lùi
 • Luôn là niềm tự hào của cha mẹ,…” (Đây là bài thơ mẫu nên gia đình có thể tìm hiểu thêm để tìm một bài thơ hay hơn cho buổi tiệc của mình)
MC cũng có thể hóa trang để buổi tiệc của các bạn thêm sinh động
MC cũng có thể hóa trang để buổi tiệc của các bạn thêm sinh động

Trao quà sinh nhật cho bé

➢ Vâng và chắc chắn buổi tiệc sinh nhật nào cũng cần phải trao quà. Và kính thưa tất cả quý quan khách đến dự buổi tiệc tối hôm nay, tất cả quý vị đến đây nhằm có thể chúc mừng sinh nhật lần thứ…. cho bé…. ngay bây giờ muốn trực tiếp lên tặng quà cho bé xin mời bước lên sân khấu và trao tặng cho bé ạ.

➢ Kính thưa quý khách quan khách giờ phút này đây chính thức khai mạc buổi tiệc sinh nhật của bé.., MC…. xin thay mặt gia đình gửi quý vị khách mời có được một buổi tiệc thật ngon miệng và đáng nhớ, và cũng xin mời gia đình anh chị…. quay lại bàn tiệc để cùng chung vui, tiếp đón quý quan khách trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Bắt đầu vào các tiết mục văn nghệ

➢ Kính thưa quý vị quan khách, ngày hôm nay, quý vị tới dự tiệc buổi tối hôm nay của bé…. thì bên cạnh những món quà vật chất thì còn có cả những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa từ những ca khúc chúc mừng sinh nhật gửi tặng bé trong ngày vui hôm nay. Và MC…. xin được phép mời quý vị nào có những bài hát, xin mời bước lên sân khấu để có thể gửi tặng các bé những ca khúc thật hay và đầy ý nghĩa ạ.

➢ Đầu tiên, để giúp mở đầu cho chương trình, thì MC…. xin gửi tặng đến quý khách mời cũng như người tham dự chương trình hôm nay một ca khúc của nhạc sĩ…., ca khúc mang tên…. xin mời quý vị cùng thưởng thức.

Kết thúc buổi tiệc sinh nhật

➢ Và những tiết mục vừa rồi cũng đã kết thúc buổi tiệc sinh nhật của chúng ta trong ngày hôm nay. Hy vọng với những chương trình trong buổi sinh nhật ngày hôm ấy, các bạn đã có được một buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ. Chúc các bạn ra về bình an và có một ngày tốt lành/ một đêm ngon giấc.

Trên cũng là kịch bản mc sinh nhật mà nếu bạn đang sắp dẫn chương trình sinh nhật bạn nên tham khảo và đây cũng là kịch bản dẫn chương trình thôi nôi mà bạn cũng nên tham khảo. Để có cách dẫn chương trình hay bạn hãy làm theo mẫu trên.

Lời dẫn chương trình sinh nhật công ty cho MC

Chú hề MC cùng lời chúc mừng sinh nhật cho các bé
Chú hề MC cùng lời chúc mừng sinh nhật cho các bé

Lời mở đầu cho buổi tiệc

➢ Hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của công ty…. chúng tôi trong ngày hôm nay. Câu nói đầu tiên cho phép MC được thay mặt ban lãnh đạo công ty…. cùng toàn thể các anh chị nhân viên của công ty…., những người thực hiện chương trình, xin gửi đến quý khách mời, toàn thể quý vị quan khách lời chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Bắt đầu buổi tiệc

➢ Kính thưa quý vị, vậy là đã trải qua…. với những bộn bề lo toan, những khó nhọc, vất vả xen lẫn vui buồn, hạnh phúc cùng những thành công mà chúng ta gặp phải trong suốt những năm tháng trôi qua. Và ngày hôm nay, tất cả mọi người chúng ta có thể quây quần bên nhau tại đây, ngay giờ phút này để có thể cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa qua, để chúng ta giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ những kinh nghiệm, những thành quả chúng ta đạt được, cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

➢ Và kính quý vị, nhân diệp trong…. năm thành lập của công ty lần này, MC…. xin có lời chúc đến công ty…. công việc ngày càng phát triển, mỗi lúc một có nhiều đối tát và gặt hái được các thành công trong tuổi mới. Cũng xin được có lời chúc đến toàn thể các thành viên của công ty…. dồi dào sức khỏe, làm việc ngày càng hiệu quả hơn đóng góp để công ty…. mỗi lúc một vững mạnh, phát triển và tiến xa hơn.

 Giới thiệu khách mời và bộ lãnh đạo của công ty và mời đại diện công ty phát biểu

Đại diện công ty phát biểu
Đại diện công ty phát biểu

➢ Kính thưa quý vị quan khách, trong buổi tiệc hôm nay chúng tôi vinh dự có sự hiện diện của các vị khách mời cũng như ban lãnh đạo công ty…. và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

➢ Ông (bà)…. là giám đốc của công ty…. Một tràng pháo tay nồng nhiệt thưa quý vị.

➢ Tiếp đến, xin được trân trọng giới thiệu ông (bà)…. cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng xin gửi đến quý quan khách một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thật nồng nhiệt thưa quý vị (Phần này MC có thể linh hoạt thay đổi tùy vào danh sách cũng như nêu tên)

➢ Vâng và kính thưa quý vị, ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty…. sẽ lên có lời phát biểu trong buổi tiệc ngày hôm nay. xin được trân trọng kính mời ông (bà)

MC có thể tiến hành công bố buổi tiệc chính thức bắt đầu sau đại diện công ty khi phát biểu xong

➢ Vâng và kính thưa quý vị, lời phát biểu vừa rồi cũng giúp cho buổi tiệc cũng chính là lời thông báo cho buổi tiệc ngày hôm nay chính thức khai mạc. một lần nữa xin được thay mặt ban tổ chức cũng như những người thực hiện chương trình, xin kính chúc quý vị quan khách, có một buổi tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

➢ Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn để góp phần cho buổi tiệc văn nghệ của các bạn ngày hôm nay thêm sinh động, xin kính mời tất cả những quan khách nào có đam mê ca nhạc, hãy mạnh dạn đăng ký với MC và bước lên sân khấu để trình bày bài hát sinh nhật thật sôi động, ý nghĩa để góp vui cho buổi tiệc ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời và kính mời. Cùng với đó, để mở đầu cho chương trình, MC …. hôm nay sẽ gửi đến toàn thể quý quan khách một ca khúc có tên…., xin các anh chị em cùng thưởng thức.

Nếu bạn thấy kịch bản dẫn chương trình sinh nhật công ty trên hay và phù hợp với công ty mình thì hãy sử dụng kịch bản tổ chức sinh nhật công ty này cho ngày sinh nhật công ty của bạn nhé. Nếu sửa 1 chút xíu thì đây sẽ là kịch bản sinh nhật sếp thật hay đó.

Hy vọng với những gợi ý dẫn chương trình sinh nhật trên Xinh Event đã giúp cho các bạn có một kịch bản thật trọn vẹn cho bữa tiệc được đầy đủ và thú vị. Và nếu có nhu cầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho các bạn các dịch vụ MC, chú hề hoạt náo,…

Ngoài những lời dẫn chương trình sinh nhật trên, chúng tôi cũng có những bài viết hướng dẫn lời dẫn chương trình ngày 8 tháng 3, lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể và nhiều dịch vụ và sản phẩm trang trí sinh nhật cần thiết trong mỗi bữa tiệc sinh nhật và chắc chắn bạn sẽ cần nó cho buổi tiệc của mình hay bé yêu nhà mình để buổi tiệc thật đẹp và ấn tượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

 • Số hotline: 090.908.4174 – 090.955.4174
 • Địa chỉ Email: lienhe@bongbongxinh.com
 • Trang web: https://xinhevent.com

CÁC BÀI VIẾT SINH NHẬT LIÊN QUAN HAY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *