Lâm Vinh Hải tổ chức sinh nhật cho vợ

TP.HCMVũ công Lâm Vinh Hải trang trí hoa, bóng bay và nến mừng sinh nhật vợ – người mẫu Linh Chi, tối 18/9.

Về đến nhà, người mẫu đã bật khóc trước món quà bất ngờ của chồng. Cô nhận hoa và hôn Lâm Vinh Hải. Cặp đôi cùng nhau thưởng thức bữa tối dưới ánh nến. Linh Chi cho biết, những năm trước, cô thường chỉ rủ Vinh Hải và bạn bè đến quán ăn uống. Đây là lần đầu tiên cô tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn, chỉ có hai người họ.

Lâm Vinh Hải hôn vợ trong ngày sinh nhật.  Ảnh: LC.

Lâm Vinh Hải hôn vợ trong ngày sinh nhật. Hình ảnh: LC.

Người đẹp từ khi yêu đến khi kết hôn, Lâm Vinh Hải luôn giúp cô quán xuyến mọi việc trong nhà, chiều chuộng cô hết mực. Linh Chi cảm thấy may mắn khi có một người chồng tâm lý. Bố mẹ cô cũng hài lòng và yên tâm giao con gái cho Vinh Hải chăm sóc.

Vũ công Lâm Vinh Hải và người mẫu, diễn viên Linh Chi thân thiết với chúng tôi từ khi đóng chung phim Găng tay đỏ Năm 2016. Cả hai chia tay một thời gian vì không chịu được áp lực của dư luận về những mối tình đã qua.

Cả hai sống tại một căn hộ chung cư ở quận 7 (TP.HCM) do Lâm Vinh Hải mua tặng vợ. Họ đăng ký kết hôn vào đầu tháng 9. Ban đầu, cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 nhưng kế hoạch bị hoãn lại vì Linh Chi muốn sinh con trước. Đầu năm nay, người mẫu cho biết cô gặp vấn đề về sức khỏe nên chưa thể sinh con.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi đến với Linh Chi sau khi hết với vợ cũ'

Linh Chi kể về những sóng gió khi yêu, trong bài phỏng vấn trên VnExpress Tháng 5 năm 2018. Video: Công Khang.

Vân An