Kymdan khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

Cửa hàng được thiết kế theo xu hướng tiêu dùng xanh, giới thiệu các sản phẩm Kymdan phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng với nhiều ưu đãi cuối năm.

Kymdan vừa khai trương cửa hàng sang trọng tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon, (30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM) vào ngày 27 tháng 11. Với thông điệp bảo vệ môi trường, showroom sử dụng tông màu xanh nhẹ nhàng làm chủ đạo, từ màu tên thương hiệu cho đến toàn bộ không gian nội thất. Với diện tích 136 m2, được xây dựng trong không gian thoáng đãng, du khách sẽ bị thu hút bởi thiết kế như một ngôi nhà nằm giữa không gian cây xanh gần gũi với thiên nhiên.

Cửa hàng cao cấp Kymdan tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon mang đến không gian xanh mát.  Ảnh: Kymdan.

Cửa hàng cao cấp Kymdan tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon mang đến không gian xanh mát. Hình ảnh: Kymdan.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, cửa hàng còn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Không gian sang trọng, hiện đại, mọi chi tiết từ ánh sáng, màu sắc, âm thanh, trang trí, bài trí… đều được chăm chút kỹ lưỡng tạo cảm giác ấm cúng như ở nhà. Từ phòng khách đến phòng ngủ đều được trưng bày tiêu chuẩn với các sản phẩm cụ thể chứ không chỉ là nơi bán. Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn tách biệt với những âm thanh, tiếng ồn bên ngoài để tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm của mình.

Kymdan tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể ngồi xuống sản phẩm thư giãn, tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi trên màn hình cảm ứng. Các thành viên khác trong gia đình có thể ngồi đợi trong không gian riêng, thưởng thức đồ uống và đồ ngọt.

Chia sẻ về quyết định mở cửa hàng tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, ông Bùi Công Thành – Giám đốc Kinh doanh Công ty Kymdan cho biết, công ty hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập khá, hiểu biết, quan tâm đến chất lượng. tiêu dùng xanh, phục vụ trực tiếp các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì vậy, không chỉ chăm chút cho chất lượng từng sản phẩm, Kymdan còn phát triển hệ thống phân phối, cửa hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm hàng loạt sản phẩm cao cấp tại các cửa hàng Kymdan.  Ảnh: Kymdan.

Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm hàng loạt sản phẩm cao cấp tại các cửa hàng Kymdan. Hình ảnh: Kymdan.

Ngoài hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối trải dài từ Nam ra Bắc, Kymdan còn có hệ thống cửa hàng, trung tâm mua sắm trải nghiệm tại các trung tâm thương mại và trung tâm thương mại Discovery Complex, hệ thống Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Mega Mall Ocean Park (Hà Nội), SC VivoCity, Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng), Aeon Mall (Tân Phú) và Vinhomes Central Park (TP.HCM) … Công ty tiếp tục tập trung vào lĩnh vực mua sắm cao cấp các trung tâm thương mại và khu mua sắm vì nơi đây thu hút nhiều gia đình đến vui chơi, thời gian lưu trú kéo dài hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, Kymdan là thương hiệu nệm Việt Nam duy nhất có mặt tại Aeon Mall Tân Phú Celadon vì đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý tại đây.

“Thương hiệu Kymdan tự tin xuất hiện tại các khu mua sắm, trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi nước ngoài nổi tiếng”, ông Thành nói.

Khách tham quan đông đúc tại cửa hàng Kymdan.  Ảnh: Kymdan

Khách tham quan đông đúc tại cửa hàng Kymdan. Hình ảnh: Kymdan

Hơn 66 năm hình thành và phát triển, Kymdan luôn tuân thủ tôn chỉ “Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng”, đảm bảo chất lượng cao nhất khi đưa ra thị trường. Chất lượng sản phẩm được chứng minh qua hàng loạt chứng nhận của các cơ quan, tổ chức quốc tế uy tín sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đồng thời, sản phẩm được kiểm định lại định kỳ và cấp giấy chứng nhận gia hạn hiệu lực rõ ràng, minh bạch.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường không đơn thuần là tạo “cảm giác xanh” cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng, mà trong quá trình sản xuất, Kymdan đã áp dụng những tiêu chuẩn “xanh” thực sự. tiêu dùng. Cụ thể, công ty sử dụng nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên, sử dụng hệ thống xử lý khí thải nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Anh tại nhà máy, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất.

Nệm Kymdan Deluxe xuất khẩu sang Úc đã được Osteopathy Australia – Cơ quan quản lý và điều hành xương (thuộc Chính phủ Úc) – chứng nhận phù hợp để điều trị trong ngành nắn khớp xương (vẹo cột sống). Ngoài ra, Kymdan còn là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Nội thất Úc.

Nam Anh

Nguồn: vnexpress