Cách lên kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty theo xu hướng mới nhất

Cách lên kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty theo xu hướng mới nhất

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày trọng đại và vô cùng ý nghĩa ví đây là dịp tri ân, ôn lại những kỷ niệm và đánh giá những kết quả đạt được của công ty hay doanh nghiệp trong thời gian vừa qua vì thế có rất nhiều nhân vật quan trọng cũng như toàn thể công, nhân viên tham dự.

Và đây cũng là sự kiện đề ra những bước tiếp theo cho công ty cũng như công, nhân viên trong thời gian sắp tới vì thế cần phải kỹ càng trong việc lên kịch bản sao cho buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ. Và đồng thời nhấn mạnh những bước đường sẽ đi phía trước.

Xinh Event xin giới thiệu cho các doanh nghiệp hay nhà tổ chức những nội dung và các bước lên kịch bản vô cùng phù hợp với buổi lễ nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp có buổi kỷ niệm thành công.

Chào đón và sắp xếp cũng như ổn định chỗ ngồi cho khách

Chào đón khách và ổn định chỗ ngồi cho khách
Chào đón khách và ổn định chỗ ngồi cho khách

Khách mời luôn là phần quan trọng của buổi tiệc cho nên bạn cần chọn những bạn PG dễ thương, xinh đẹp, dễ nhìn và sự chuyên nghiệp để gây thiện cảm với khách mời trách những tình huống không chuyên nghiệp ảnh hưởng đến tổ chức.

 • Đội ngũ hỗ trợ giữ xe và hướng dẫn khách gửi xe cũng như hướng đi đến buổi tiệc
 • Nhóm PG dễ thương mặc những chiếc áo dài truyền thống tươi cười chào đón khách
 • Nhóm sắp xếp ghế và chăm sóc cho khách
 • Đội ngũ chăm sóc khách VIP
 • Đội ngũ chuẩn bị thức ăn nhẹ cho khách khi chờ đến buổi tiệc chính thức khai mạc

Chuẩn bị khai mạc lễ kỷ niệm thành lập công ty

MC giới thiệu những chương trình của buổi lễ khai mạc
MC giới thiệu những chương trình của buổi lễ khai mạc

Sau khi khách đến đông đủ và ổn định chỗ ngồi thì sẽ đến phần khai mạc của buổi lễ và thường những buổi lễ sẽ diễn ra theo các bước như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất về kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty 
 • MC sẽ gửi lời cảm ơn đến mọi người và giới thiệu các tiết mục văn nghệ
 • Các tiết mục văn nghệ diễn ra và kết thúc
 • Tiếp theo đó MC sẽ mời quý đại biểu lên phát biểu về buổi lễ để bắt đầu cho buổi lễ khai mạc

Đại diện công ty, doanh nghiệp sẽ lên phát biểu để bắt đầu khai mạc buổi lễ

Đại diện công typhát biểu để bắt đầu khai mạc buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty
Đại diện công ty phát biểu để bắt đầu khai mạc buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

MC sẽ nêu lên lý do để có buổi kỷ niệm ngày hôm nay và sẽ giới thiệu về hình thành và lịch sử phát triển của công ty cũng như những chặng đường khó khăn hay những thành tựu đạt được và nếu muốn ấn tượng và hay hơn hãy dùng những trình chiếu slide hình ảnh và video để đem lại cảm xúc đáng nhớ cho các vị khách tham dự.

MC sẽ mời đại diện công ty lên phát biểu khai mạc buổi lễ và đại diện công ty sẽ nêu thêm những quá trình hình thành công ty và những định hướng và hướng đi tiếp theo trong tương lai.

Tiếp theo đó MC sẽ mời những vị khách mời hoặc những công, nhân viên lên sân khấu phát biểu và bày tỏ suy nghĩ cũng cảm nhận của họ về doanh nghiệp về những thành tựu mà phía công ty đã dành được suốt những năm qua mà trong đó cũng có cũng có công sức của chính mình.

Vinh danh và trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Trao thưởng và vinh danh những cá nhân xuất sắc
Trao thưởng và vinh danh những cá nhân xuất sắc

Các nhân viên đã có đóng góp tích cực trong những năm vừa qua sẽ được khen thưởng, trao quà điều này là một nguồn khích lệ lớn cho các nhân viên trong công ty để ngày càng cố gắng và phát huy.

Không là những nhân viên trong công ty mà doanh nghiệp nên trao những phần quà ý nghĩa và kỷ niệm cho những đối tác cũng như khách hàng đã gắn bó cũng như sử dụng những sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.

Bắt đầu buổi lễ

Bắt đầu buổi tiệc
Bắt đầu buổi tiệc

Sau khi vinh danh và trao thường thì mọi người cùng nhau tận hưởng và thưởng thức những món ăn hấp dẫn và vì thế hãy thật kỹ để chọn ra những món ăn ngon và phù hợp với buổi tiệc cũng như khẩu vị của mỗi người.

 • Bắt đầu những tiết mục văn nghệ nên lựa chọn dàn ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhạc chuyên nghiệp đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công, suôn sẻ. Hoặc cây nhà lá vườn là những khách mời trong buổi lễ.
 • Thiết kế những trò chơi vui nhộn để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sếp và nhân viên.
 • Cuối cùng phần trông chờ nhất của mọi người là phần bốc thăm may mắn để tạo nên không khí hồi hộp và hấp dẫn ấy.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kết thúc buổi lễ
Kết thúc buổi lễ

Cũng như lúc bắt đầu thì kết thúc MC cũng sẽ mời đại diện công ty phát biểu về cảm xúc của buổi lễ và tuyên bố kết thúc buổi kỷ niệm thành lập công ty và không quên gửi những lời cảm ơn đến những vị khách có mặt trong buổi lễ

 • MC cũng sẽ cảm ơn mọi người, ban tổ chức chương trình và nói lời kết thúc buổi lễ
 • Cùng nhau chụp với nhau những tấm hình lưu niệm để lưu lại kỷ niệm.
 • Cuối cùng lễ tân tiễn khách và trao quà tri ân đến cho khách mời.

Với các bước trên mọi người đã có thể lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thật đầy đủ và trọn vẹn nhất và Xinh Event mong sự kiện và buổi tiệc của công ty, doanh nghiệp diễn ra thành công và tốt đẹp qua bài viết này. Tham khảo thêm những bài tin tức và sự kiện của Xinh Event mọi người sẽ có nhiều lưa chọn.