Hơn 40 lời chúc hay nhất nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10 không chỉ là dịp để chúng ta tôn vinh những doanh nhân đang dành thời gian, công sức đóng góp cho đất nước phát triển hơn, giàu mạnh hơn mà còn là dịp để chúng ta gửi gắm những lời chúc ý nghĩa. tốt nhất cho họ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của XinhEvent để có những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé!

đầu tiênÝ nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam

  • Giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo của đội ngũ doanh nhân.
  • Khuyến khích phong trào thi đua sản xuất kinh doanh.
  • Nâng cao kỷ cương, đạo đức và văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân.
  • Khẳng định vị thế và những đóng góp của doanh nhân vào sự phát triển chung của đất nước.

Thủ tướng với các nữ doanh nhân tại sự kiện Đối thoại chính sách với một số tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 30/9/2017.

Thủ tướng với các nữ doanh nhân tại sự kiện Đối thoại chính sách với một số tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 30/9/2017

2Lời chúc dành cho những người bạn là doanh nhân

Nếu bạn bè của bạn là những doanh nhân đang cống hiến hết mình cho sự phát triển kinh tế của gia đình, xã hội và đất nước, hãy gửi lời chúc chân thành đến bạn bè của bạn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam!

1. Nhân ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh tế của các doanh nhân. . Mong rằng, dù đang công tác ở đâu, bất kể lĩnh vực, cấp bậc nào, chúng tôi cũng mong mọi người nỗ lực hết mình để xây dựng đội ngũ doanh nhân có trí tuệ và năng lực cao. Một lần nữa xin chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

2. Chúc các doanh nhân có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để vững tay lái.

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin kính chúc Quý doanh nhân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, cống hiến cho đất nước Việt Nam.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến các doanh nhân

4. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân vạn sự như ý.

5. Nhân ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến cho đất nước.

6. Chào mừng ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin kính chúc các doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

7. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc, dũng cảm gặt hái nhiều thành công!

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

8. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các doanh nhân. Tôi xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, luôn mạnh khỏe để góp phần vào nền kinh tế phát triển ổn định và thịnh vượng của đất nước chúng ta!

9. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân của chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

10. Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng bạn, doanh nhân trẻ. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin chúc các đồng chí ngày càng thành công, nhiều sức khỏe, kinh tế vững vàng để góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Chúc doanh nhân làm ăn phát đạt

11. Hy vọng mỗi ngày đều tràn đầy ý nghĩa đối với các doanh nhân. Mong rằng doanh nhân luôn là biểu tượng của nhiệt huyết và tài năng.

12. Golf là môn thể thao có thành công từ những thất bại lặp đi lặp lại. Golf được ví như tinh thần cầu tiến của các doanh nhân. Chúc bạn luôn có đủ niềm tin và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, đưa doanh nghiệp của mình đi đến thành công.

13. Chúc bạn một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hi vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” lên như diều gặp gió, ngày càng thành công và giữ gìn sức khỏe. Chiến đấu!

Câu nói truyền động lực của Samuel Johnson dành cho các doanh nhân

14. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc người bạn của tôi dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Chúc may mắn!

15. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn luôn mạnh mẽ, tỏa sáng trên thương trường và luôn là một tay golf cừ khôi.

16. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công mới! Dù ở lĩnh vực nào, vị trí nào, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đội ngũ những người kinh doanh mạnh, có năng lực, trình độ và uy tín cao, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng. , hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

2Lời chúc dành cho sếp là doanh nhân

Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày tôn vinh những người có nhiều đóng góp cho nền kinh tế nước nhà. Là ngày để chúng ta bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp, người đã dìu dắt chúng ta phát triển công việc. Đừng quên chúc mừng sếp của bạn!

1. Chúc mừng ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam. Xin chúc mừng ông chủ! Chúng tôi không có gì ngoài lời cầu chúc cho Sếp luôn giữ được phong độ, sức khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

2. Nhân ngày 13/10, thay mặt cho các anh chị em trong công ty, xin kính chúc quý khách hàng một ngày kinh doanh thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo con thuyền này để bơi xa, bơi xa hơn nữa!

3. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Xin chúc mừng nhà lãnh đạo tuyệt vời của chúng tôi! Thay mặt công ty xin kính chúc quý khách hàng một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc Công ty luôn giữ được “Niềm tin” trên thị trường.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

4. Chúc mừng ngày mới Sếp và các cộng sự, tôi luôn ngưỡng mộ anh, một doanh nhân thành đạt, tài năng và bao dung.

5. Thật may mắn khi được làm việc cho một người có tầm hiểu biết rộng và tâm lý với nhân viên như anh ấy. Bạn là người quản lý tốt nhất của chúng tôi. Chúc bạn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Nhân ngày 13/10, em xin chúc sếp có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

7. Chúc mừng ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam. Xin chúc mừng ông chủ! Chúng tôi không có gì ngoài lời cầu chúc cho Sếp luôn giữ được phong độ, sức khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc ngày 13/10

8. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng tôi chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Sếp là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã cho chúng tôi động lực để tiến lên và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

9. Thay mặt các anh chị em trong công ty, em xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có một ngày kỉ niệm 13/10 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và kính mong các đồng chí luôn mạnh khỏe để góp phần xây dựng nền kinh tế phát triển ổn định và thịnh vượng cho đất nước.

11. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể doanh nhân một ngày được nhiều người yêu mến và mến mộ!

12. Toàn thể CBCNV Công ty… xin kính chúc Giám đốc một ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc anh chị luôn thành công trong sự nghiệp và luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng kinh tế.

CEO Group chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam ngày

13. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sếp. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý, ngày càng thăng tiến lên chức sếp.

14. Cảm ơn sếp đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ tôi trong công việc. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, xin chúc chị luôn giữ vững phong độ ‘đỉnh của đỉnh’ hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực để chúng em phấn đấu hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

15. Chúc bạn ngày càng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty lên một tầm cao mới và hơn hết là luôn vui vẻ, trẻ trung và lạc quan. Chúc mừng Ngày Doanh nhân Big Boss Việt Nam.

3Lời chúc dành cho khách hàng, đối tác kinh doanh

Bạn nên gửi những lời chúc tốt đẹp nhân ngày doanh nghiệp Việt Nam đến khách hàng, đối tác để công việc kinh doanh ngày càng bền vững và gắn kết.

1. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc Quý Doanh nghiệp và Quý đối tác một ngày Doanh nhân Việt Nam tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

2. Nhân ngày 13/10 xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và một ngày ý nghĩa. Kính mong đồng chí luôn mạnh khỏe và thành công để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi xin kính chúc Quý khách – những đối tác, những người bạn đồng hành thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân chân thành nhất.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

4. Thay mặt công ty, tôi xin gửi tới Quý đối tác lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc quý đối tác luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ và thành công trong những kế hoạch sắp tới.

5. Nhân ngày 13/10, xin gửi tới Quý doanh nhân lời chúc sức khỏe và một ngày ý nghĩa. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe và thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

6. Bằng tất cả sự chân thành và tôn trọng, chúng tôi hiểu rằng bạn là đối tác vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của chúng tôi. Chúc quý khách một ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ và ý nghĩa.

4Bài thơ chúc mừng doanh nhân việt nam

Bài thơ số 1

“Điều gì doanh nhân không muốn thành công?

Lãnh đạo doanh nghiệp phải vững vàng

Cần biết cách hành nghề theo quy định của pháp luật.

Giữ vững truyền thống mơ ước giàu có. “

(Tác giả: Võ Thanh Cường)

Bài thơ số 2: HƯƠNG TRƯỜNG

Tôi và bạn cùng chợ lên xuống

Xuất nhập khẩu nhiều hay ít ai giỏi hơn ai

Khi lợi nhuận lớn: xe của tôi đang nghiêng

Mất nhiều lúc: mơ thấy bữa ăn

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Bài thơ số 3: Đếm sóng

(Dành cho giám đốc kinh doanh)

Tôi ngồi đếm sóng biển đêm

Biết mình đang tan, chỉ biết nghiêng mình hôn bờ.

Thị trường của lợi nhuận, lợi nhuận không có gì

Giàu có khoe biển: Nửa bờ đảo em.

Bài thơ số 4: Đi dạo trên trời

(Tặng Linh Thanh và các cô gái tiếp viên hàng không trên các chuyến bay)

Tôi bay qua bầu trời

Bắt gặp ánh mắt, nụ cười, ngôn ngữ đồng quê!

Vai không buông xõa tóc thề

Lời chào, lời hứa lỡ hẹn bên nào?

Soaring… to the sky, miles of sea…

Còn bạn: Thất vọng … ngoài đường băng!

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Bài thơ số 5

“Người Việt Nam như con rồng cháu tiên,

Cần kiệm để sống hiền lành.

Gái có tài xây dựng Đảng,

Dân giàu, nước mạnh, hãy trân trọng thiên nhiên ”.

(Tác giả: Vũ Hữu Cử)

Bài thơ số 6

“Đã có hàng chục năm kinh doanh cuộc sống doanh

Lên và xuống con chó cũng một vài lần

Thị trường khó thời hiện đại

Vốn nhiều, nhiều tài mới nên ”.

(Tác giả: Hoàng Nghĩa)

5Lời chào doanh nghiệp bằng tiếng anh

1. Mong rằng mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa đối với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi kinh doanh.

Cầu mong mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa đối với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi kinh doanh.

2. Kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn xương máu của nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn được máu kinh doanh, kiếm được nhiều tiền.

Các hoạt động nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

3. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân vạn sự như ý.

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân vạn sự như ý.

4. Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn xương máu của nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn được máu kinh doanh, kiếm được nhiều tiền.

Bài viết đã gợi ý cho bạn những câu thơ, lời chúc ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam ý nghĩa nhất. công việc của bạn!

Nguồn: Điện-Máy-Xanh