Trang trí sinh nhật trọn gói Happy – 3.800.000

Để biết thêm về những sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói mà Xinh Event cung cấp, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết hôm nay. Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói Happy – 3.800.000. Vừa giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trang trí, vừa mang đến một buổi tiệc trọn vẹn với giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu về bộ sản phẩm hôm nay, trang trí sinh nhật trọn gói Happy – 3.800.000.

Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói Happy gồm có

  • 2 trụ bóng Jumbo siêu to khổng lồ.
  • 1 bộ backdrop vải voan có đi đèn led và dây bong bóng.
  • Bảng tên format đặt giữa backdrop
  • 10 bộ hoa bong bóng
  • 50 quả bóng bay heli

Tặng kèm với đó là bộ 50 bóng thả sàn.

Để buổi tiệc thêm trọn vẹn, quý khách hàng có thể yêu cầu Xinh Event trang trí thêm cho buổi tiệc của mình với những bộ phụ kiện sinh động và ấn tượng khác mà chúng tôi cung cấp. Chẳng hạn như cổng chào sinh nhật, hay những bộ sản phẩm trang trí sân khấu, những dịch vụ cung cấp chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, cho thuê khinh khí cầu, mascot và còn rất nhiều những dịch vụ tổ chức sự kiện khác mang đến cho các bạn những buổi tiệc thật ấn tượng và khó quên. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Xinh Event.

Những bước đơn giản để đặt trang trí tại Xinh Event:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm mà các bạn cần trong thư mục tương ưng, chẳng hạn như nếu cần tìm bàn quà sinh nhật, các bạn có thể tìm kiếm tại đường dẫn trang trí bàn sinh nhật trong phần trang trí sinh nhật trang chủ của Xinh Event.

Bước 2: Khi đã lựa chọn được sản phẩm mình cần, quý khách hàng tiệp tục liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới bài viết (Quý khách hàng có thể liên lạc qua zalo) và đưa ra yêu cầu, thông tin cần thực hiện cho chúng tôi.

Bước 3: Khi đã tìm hiểu và chốt lại mẫu mã, giá cả dịch vụ rồi, quý khách hàng tiến hành đặt cọc 30%, phần còn lại đội ngũ của Xinh Event sẽ thực hiện thật rập ràng ngay tại nơi tổ chức tiệc của các bạn. Vậy là các bạn đã có thể sở hữu được một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật thật ưng ý rồi.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trang trí sự kiện từ năm 2012 đến nay cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, XInh Event sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc thật sinh động, đầy màu sắc, không thể nào quên được.

Chi tiết liên hệ với dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Xinh Event qua

Đường dây nóng: 090.908.4174

Mail: lienhe@bongbongxinh.com

Trang web: xinhevent.com