Gói Funny – 3.500.000

Những bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói sẽ giúp quý khách hàng có được một dịch vụ tổ chức sự kiện ưng ý, khi vừa giúp các bạn có được một buổi tiệc ưng ý, vừa giúp mang đến một buổi tiệc trọn vẹn, không tốn quá nhiều thời gian để trang trí cũng như chi phí để thực hiện.

Và bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói Funny, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thật chi tiết những phụ kiện được sử dụng, quý khách hàng có thể tham khảo, biết được giá và có thể thay đổi số lượng phụ kiện sao cho phù hợp nhất với yêu cầu mà mình đưa ra.

Những phụ kiện được sử dụng trong bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói Funny – 3.500.000

 • Các phụ kiện trang trí trên bàn gallery theo chủ đề
  • 4 khung bong bóng
  • 5 hộp bắp rang
  • Hoa lụa
  • Khăn voan
  • Hình chibi bé
  • Bộ chữ 3D tên bé cao 20cm
  • Bánh su kem cao câp (12 cái)
  • Bình đựng kẹo Marshmallow
 • 1 bộ cổng bong bóng cùng chủ đề với kích thước 2.5 x 3m

Ngoài ra, nếu các bạn trang trí gói Funny của Xinh Event, quý khách hàng còn được tặng kèm 1 bộ 50 bóng thả sản và 1 bảng chalkboard điền thông tin của bé trên đó nữa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với Xinh Event theo những thông tin bên dưới bài viết để nhận được những tư vân mới nhất vô cùng hấp dẫn từ Xinh Event các bạn nhé. Là một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM, chúng tôi chắc chắn không chỉ đem đến cho các bạn một bộ sản phẩm ưng ý mà còn giúp các bạn lựa chọn được những phụ kiện trang trí phù hợp nhất cho buổi tiệc của mình trong sự kiện sắp tới nữa đó.

Vài nét về dịch vụ tổ chức sự kiện Xinh Even

Là dịch vụ trang trí sự kiện với gần 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí sự kiện cũng như tổ chức sinh nhật, tiệc cưới,…. cùng rất nhiều dịch vụ sự kiện khác. Với tiêu chi luôn cải tiế để sao cho có thể đáp ứng được cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá cả phải chăng, cùng hàng mục đa dạng sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc đáng nhớ cùng những tiệc mục xiếc, ảo thuật, tạo hình bong bóng,… luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Với những bước đơn giản, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin về chủ đề buổi tiệc, một số thông tin của bé, thời gian cũng như địa điểm tổ chức và tiến hành đặt cọc 30%, các nhân viên của Xinh Event sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hê với chúng tôi theo:

Đường dây nóng: 090.908.4174

Mail: lienhe@bongbongxinh.com

Trang web: xinhevent.com