Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng tiêu dùng nhập khẩu

Nữ diễn viên vừa khai trương cửa hàng Tala Minimart tại số 3 Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM vào ngày 12/12.

Sau khi thử sức ở lĩnh vực làm đẹp, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục khai trương cửa hàng cung cấp đồ tiêu dùng mang tên Tala Minimart. Buổi khai trương có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp thân thiết như Cát Phượng, Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Kha Ly, Thanh Trúc, NTK Minh Châu và NTK Đức Vincie.

Diệp Bảo Ngọc (giữa) cắt băng khánh thành Tala Minimart

Diệp Bảo Ngọc (giữa) cắt băng khánh thành Tala Minimart.

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm uy tín đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Nhật, Hàn … Diệp Bảo Ngọc cho biết cô định đến Cửa hàng hóa chất Ta Là, nơi nói không với hàng kém chất lượng. chất lượng và không rõ nguồn gốc chỉ trong 2 ngày. Sau đó, nữ diễn viên cùng ê-kíp lên kế hoạch, chuẩn bị, triển khai và khai trương cửa hàng đầu tiên trong chuỗi Tala Minimart với thời gian ngắn.

Nữ diễn viên Cát Phượng cũng đến dự lễ khai trương.

Diễn viên Cát Phượng dự lễ khai trương.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, bản thân cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, cô luôn khẳng định mình ở những lĩnh vực ngoài nghệ thuật. Với Tala Minimart, nữ diễn viên mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho mọi người không chỉ về sắc đẹp mà còn về vấn đề sức khỏe.

Với cửa hàng này, nữ diễn viên cho biết sẽ luôn cập nhật những sản phẩm mới từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo … để giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn khi đến với Tala Minimart.

(Nguồn: Tala Minimart)

Nguồn: vnexpress