Top các dịch vụ sinh nhật ấn tượng không thể thiếu

Top các dịch vụ sinh nhật ấn tượng không thể thiếu

Để buổi tiệc sinh nhật thêm phần sinh động thì việt sử dùng thêm các dịch vụ sinh nhật cho bé là điều không cần phải bàn cải. Chính vì vậy, để các bạn có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo thì những dịch vu sinh nhật là điều không bao giờ có thể thiếu. Cùng chúng tôi điểm danh các dịch vụ sinh nhật ấn tượng nhé.

Thời gian trước, một buổi tiệc sinh nhật cho các bé chỉ cần đơn giản với một chiếc bánh sinh nhật, những món ăn đơn giản làm tại nhà, cùng một số loại bánh kẹo, trái cây và nước ngọt. Nhưng với xã hội ngày càng phát triển hiện nay, nhu cầu trang trí cho tiệc sinh nhật cũng như các dịch vụ sinh nhật cho bé cũng được nhiều ba mẹ quan tâm tại HCM cùng các tỉnh thành khác nữa. Không chỉ giúp cho buổi tiệc của các bạn được đầy màu sắc hơn, hấp dẫn hơn cho các bé mừng tuổi và mang lại ấn tượng khó quên cho cả bé và các thành viên trong gia đình, khách mời đến buổi tiệc ngày hôm ấy.

Vậy vì sao mà các dịch vụ trang trí sinh nhật lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy?  Đó là vì xã hội ngày càng phát triển, thì bố mẹ càng có ít thời gian trang trí cho các bé, nhưng vẫn muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Và những dịch vụ mà Xinh Event sẽ giúp các bạn thực hiện được nguyện vọng đó. Cam kết những sản phẩm, những dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu là những cách trang trí, những khâu chuẩn bị tốt, là những điều các bạn có thể gửi đến với mong muốn gửi đến bé toàn bộ tâm tình của mình, thể hiện tình yêu của mình tốt nhất cho các bé.

Top các dịch vụ sinh nhật cho bé ấn tượng mà một tiệc sinh nhật không thể thiếu

Bộ sản phẩm sinh nhật 3D mới nhất cho bé gái XV190
Bộ sản phẩm sinh nhật 3D mới nhất cho bé gái XV190

Dịch vụ trang trí sinh nhật XINH EV ENT

Đã nói đến sinh nhật thì không thể thiếu những sản phẩm trang trí sinh nhật. Và với các dịch vụ trang trí sinh nhật, buổi tiệc của các bạn chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sinh động. Và đặc biệt những dịch vụ tổ chức sự kiện có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian cho các bạn để các bạn có thể làm được những việc khác quan trọng hơn cho việc chuẩn bị buổi sinh nhật hôm ấy hay những công việc khác.

Và với xu hướng ngày càng được nhiều người sử dụng, thì các dịch vụ sinh nhật cho bé cũng ngày càng phát triển, với không chỉ mẫu mã mà cả cách thức trang trí cho buổi tiệc của các bạn. Với những sản phẩm trang trí cổng chào, đường dẫn sinh nhật, trụ bong bóng, dây bong bóng, trang trí bàn sinh nhật, backdrop, tiểu cảnh sinh nhật cũng như sân khấu và rất nhiều các sự kiện khác nữa chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

Cách trang trí cũng được phối hợp rất đa dạng theo từng buổi tiệc sinh nhật và theo chủ đề cụ thể cũng như quy mô của buổi tiệc đó. Các sản phẩm với các phụ kiện trang trí từ bong bóng, format, vải voan, hoa giả hoặc hoa thật, và thậm chí là cả bông gòn,… Các bạn có thể tha hồ suy nghĩ ra cách trang trí phù hợp nhất cho các sự kiện của mình.

Việc của bạn là lựa chọn chủ đề, sau để lựa chọn các cách thiết kế cho phù hợp với sự kiện của mình nhất, rồi đưa ra yêu cầu của mình đến dịch vụ trang trí. Đội ngũ Xinh Event sẽ tạo thiết kế và trang trí cho sự kiện của các bạn theo đúng những thiết kế đó. Không chỉ có vậy, để tiết kiệm thời gian, các bạn cũng có thể trang trí cho bữa tiệc của mình bằng những sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói nữa. Chắc chắn với thiết kế khủng bố, đầy thẩm mỹ cùng với mức giá đa dạng của các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những buổi tiệc ấn tượng khó quên nhất.

Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265
Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265

Dịch vụ cung cấp bánh sinh nhật

Dịch vụ cung cấp bánh kem sinh nhật
Dịch vụ cung cấp bánh kem sinh nhật

Và cùng với buổi tiệc sinh nhật thì không thể thiếu những sản phẩm bánh kem sinh nhật được, Xinh Event cũng có nhật đặt bánh kem cho các buổi tiệc của các bạn. Nếu không ở đâu đặt bánh kem với giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp thì hãy đến với chúng tôi.

Vì sao lại đặt từ Xinh Event? Vì chúng tôi là một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại khu vực thành phố HCM. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện của mình, cùng với mong muốn mang đến cho các bạn những dịch vụ sự kiện tốt nhất chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn những chiếc bánh kem ưng ý với mẫu mã phù hợp nhất.

Và không chỉ có vậy, khi trang trí sinh nhật cùng với đặt bánh kem tại dịch vụ của chúng tôi, các bạn còn có thể có được một chiếc bánh và trang trí cùng chủ đề sự kiện của các bạn. Từ những chiếc bánh kem truyền thống cho đến bánh bắp, bánh tiramisu, bánh Mousse,  bánh kem lạnh,… và còn rất nhiều loại bánh khác nữa. Hãy đến với XInh Event và đưa ra yêu cầu cho chúng tôi để có được chiếc bánh kem mà mình ưng ý trong bữa tiệc sinh nhật cho các bé bạn nhé.

Dịch vụ quà sinh nhật

Một số bậc phụ huynh bên cạnh trang trí cũng rất quan tâm đến khách mời. Họ không chỉ tự tay viết thiệp mời, mà còn suy nghĩ đến việc chuẩn bị cho khách món những món quà cực kỳ dễ thương, đầy ý nghĩa cho bữa tiệc được trọn vẹn nhất.

Và tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này à! Dĩ nhiên là Xinh Event cũng cung cấp cả các dịch vụ quà sinh nhật, chuẩn bị những món quà để các bạn chuẩn bị cho khách mời được tốt nhất.

Các nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm và sự nhạy bén trong nghề sẽ hiểu rõ được khách mời của các bạn tùy lứa tuổi và đối tượng khác nhau mà chuẩn bị những món quà phù hợp nhất với những vị khách đó.

Những món quà này sẽ được chuẩn bị chu đáo bên trong những chiếc hộp bằng giấy với thiết kế dành riêng cho bữa tiệc của các bạn theo đúng chủ đề  bữa tiệc ngày hôm đó. Có thể được gói bằng bao bì nilon và được dán decal có in chủ đề, hoặc để thân thiện với môi trường hơn thì có cả những chiếc hộp giấy được in thẳng lên đó. Khách mời của các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấm lòng với những món quà đó cho mà xem.

Dịch vụ tặng quà sinh nhật

Ảo thuật gia Xinh Event
Ảo thuật gia

Và kế đến là một dịch vụ cũng vô cùng thú vị mà các bạn không thể bỏ qua. Nếu các bạn muốn dành một điều đặc biệt nhất cho bé trong buổi tiệc hôm ấy thì dịch vụ sinh nhật cho bé mà chúng tôi sắp nói các bạn sẽ không thể bỏ qua.

Dịch vụ này có gì đặc biệt? Các bạn có thể bí mật yêu cầu chúng tôi chuẩn bị riêng một món quà đặc biệt cho bé. Đến cuối bữa tiệc, một nhân viên của Xinh Event hoặc có thể là một người trong nhà các bạn có thể hóa trang trong bộ mascot đó và tặng món quà này cho bé. Cũng có thể các bạn không cần dùng mascot cũng được bạn nhé.

Xinh Event sẽ cung cấp mascot cho các bạn để thực hiện tiết mục vô cùng thú vị này. Và bên cạnh cung cấp các mascot để các bạn một số dịch vụ độc đáo khác như cho thuê chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình,… giúp cho chương trình sinh nhật của các bạn ngày hôm đó càng trở nên sinh động hơn. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có được những dịch vụ sinh nhật cho bé ưng ý nhất.

Mascot Pikachu
Mascot Pikachu

Cùng các dịch vụ sinh nhật cho bé khác

Một số dịch vụ khác nữa cũng không kém phần quan trọng cho buổi tiệc của các bạn thêm sinh động, chẳng hạn như các dịch vụ cung cấp bóng bay, hay các tiết mục trang trí hoa trang, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, cung cấp các phụ kiện trang trí sự kiện và còn rất nhiều những dịch vụ sinh động độc đáo mang đến cho các bạn những buổi tiệc sinh động và thú vị nhất chắc chắn không thể bỏ qua.

Là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM không chỉ trong lĩnh vực trang trí sinh nhật, mà còn cả trang trí thôi nôi, tất niên, khai trương, tiệc cưới, khai giảng, trung thu, giáng sinh,… Xinh Event đều có thể thực hiện cho buổi tiệc của các bạn.

Đặc biệt, khi liên hệ với chúng tôi, các bạn còn có thể nhận được những dịch vụ sinh nhật cho bé với giá cả tốt từ những ưu đãi từ XInh Event. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, nghệ thuật, thời gian thi công nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng rất nhiều những ưu điểm khác chính là lý do các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn một số khuyết điểm nhỏ các bạn không khó để thấy được, chúng tôi mong quý khách hàng góp ý để các sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa.

Pinata Vua Sư Tử XV274.
Pinata Vua Sư Tử XV274.

Hy vọng quà bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho buổi tiệc của các bạn thời gian sắp tới. Nếu có yêu cầu hoặc vẫn còn thắc mắc về các dịch vụ sinh nhật cho bé mà Xinh Event cung cấp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để nhận được những tụ vấn cụ thể, chi tiết nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

  • Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • Mail: lienhe@bongbongxinh.com
  • Xem thêm các dịch vụ sinh nhật mà Xinhevent cung cấp ở đây

CÁC BÀI VIẾT SINH NHẬT LIÊN QUAN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *