Cổng chào khai trương công ty VIO Gò Vấp

Cổng chào khai trương công ty VIO Gò Vấp

Cổng chào khai trương công ty VIO Gò Vấp với thiết kế đơn giản nhưng thật phù hợp với khung cảnh phải không nào, tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật với những quả bong bóng mang màu sắc ấn tượng rất dễ thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh.

Cổng chào được thiết kế với những quả bong bóng liên kết với nhau và được thiết kế xoay vào nhau tạo nên sự chặt chẽ cho chiếc cổng, mọi người hãy yên tâm tuy là bong bóng nhưng chiếc cổng được nhân viên Xinh Event thiết kế vô cùng chắc chắn.

Chi tiết về chiếc cổng chào khai trương công ty VIO

  • Sản phẩm : Khách hàng yêu cầu
  • Địa chỉ thi công: 41 đường số 12, KDC City Land Phường 10, Quận Gò Vấp
  • Màu sắc chủ đạo: Cam, trắng
  • Bong bóng Thái Lan
  • Bong bóng 2 màu cam, trắng

Cổng chào luôn là điểm nhấn động tạo nên sự ấn tượng và độ hoành tráng trong ngày khai trương vừa mang  sự may mắn và thành công của buổi khai trương và là khởi đầu tốt đẹp trong mọi việc. Ngoài ra bong bóng còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm với nhưng logo được trang trí trên chiếc cổng và với chi phí hợp lý nhưng không kém phần hiệu quả.

Với sản phẩm cổng chào khai trương công ty VIO trên quý khách nếu muốn dùng chiếc cổng này cho sự kiện của mình và muốn thay đổi màu sắc hay thêm vào những sản phẩm xin hãy liên hệ với Xinh Event chúng tôi chắc chắn sẽ làm đúng yêu cầu của quý khách và hơn thế nữa nếu quý khách cần tư vấn cho sự kiện của mình chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách để cùng nhau tạo ra những sự kiện thành công.

Thông tin chi tiết liên hệ với công ty Xinh Event:
SĐT: 090.908.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Website: xinhevent.com