Chồng Tây tổ chức sinh nhật cho Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh bật khóc khi chồng cô – Oliver Dowden – chuẩn bị tiệc sinh nhật biệt lập.

Chiều 10/4, cô được chồng đưa đi dạo phố để mọi người ở nhà trang trí bóng bay và nến. Khi Hà Anh bước vào nhà, những quả bóng bay đang bay về phía cô kèm theo những điều ước. Người đẹp vỡ òa trong hạnh phúc, liên tục ôm hôn để cảm ơn món quà bất ngờ của chồng. Hà Anh cho biết đây là bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng đáng nhớ nhất trong nhiều năm trở lại đây. Ngoài chồng, con gái, em gái, buổi tiệc còn có sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết.

Hà Anh tình tứ bên chồng.

Hà Anh tình tứ bên chồng.

Bàn tiệc sinh nhật có cả thực đơn Âu và Á. Chồng cô phụ trách pha chế và phục vụ rượu sâm panh, cocktail … Siêu mẫu bật khóc khi nhận được lời chúc từ người thân, bạn bè đang sinh sống tại Hà Nội, Anh, Pháp, Đức … qua đoạn video được quay lại. “Tôi ước Covid-19 sẽ sớm rời khỏi nơi này để chúng tôi có thể trở lại làm việc và đi du lịch cùng nhau”, cô nói.

Hà Anh thổi nến và cầu nguyện.

Hà Anh thổi nến và cầu nguyện.

Những năm trước, Hà Anh thường tổ chức những bữa tiệc hoành tráng tại các khách sạn năm sao. Năm nay, vì trật tự cách ly xã hội nên cô tổ chức đơn giản nhất có thể. Hà Anh sinh năm 1982 tại Hà Nội. Cô và Oliver Dowden (tên thường gọi Olly) kết hôn vào tháng 7 năm 2016. Chồng cô sinh năm 1984, hiện là giáo viên tiểu học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Cả hai có con gái đầu lòng vào tháng 6/2018, tên là Myla.

Chồng Tây tổ chức sinh nhật cho Hà Anh

Hà Anh bật khóc khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật trên mạng.

An An (hình ảnh: Facebook)