Dịch vụ cho thuê MC tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Dịch vụ cho thuê MC tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

MC có thể nói là linh hồn của buổi tiệc vì là người dẫn chuyện từ đầu cho đến cuối chương trình để chương trình được mượt mà và trôi chảy. Không những thế MC còn là những người tạo nên những trò chơi vui nhộn cho các bé trong các sự kiện vì sự linh hoạt đó sẽ có nhiều dịch vụ cho thuê hoặc mượn MC.

Cho thuê MC là dịch vụ hot hiện nay vì nhiều sự kiện lớn nhỏ đều phải có MC dẫn dắt như: Sự kiện, khai trương, đám tiệc,…Bởi MC rất hoạt ngôn cũng như truyền tải những thông tin quan trọng cần thiết nhất của buổi tiệc tới khán giả vì thế vai trò của MC là vô cùng quan trọng và có thể nói MC là 70% thành công của sự kiện.

Vậy thì những tiêu chí nào đánh giá 1 MC chuyên nghiệp

Sau đây là những tiêu chí đánh giá 1 MC có chất lượng hay chuyên nghiệp không và những tiêu chí sau được rất nhiều người đồng tình và các bạn hãy xem coi có đồng ý với những quan điểm này không.

MC chuyên nghiệp Trấn Thành
MC chuyên nghiệp Trấn Thành hội tụ đủ các yếu tố

Kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm

Là những kiến thức cơ bản của MC và tùy vào kinh nghiệm mỗi MC mà xem chương trình mình đang dẫn như thế nào cho trôi chảy nhất và MC cũng cần nắm nội dung chính mà sự kiện hướng đến để có thể truyền tải tốt nhất cho khán giả.

Hài hước

Đa số MC đều phải hài hước để sự kiện không nhàm chán thay vì chỉ đọc rập khuôn, những sự hài hước của MC sẽ làm cho sự kiện vui nhộn, thu hút hơn nhiều và không những thế nếu có sự cố xảy ra trong chương trình thì chỉ cần một câu nói hài hước của MC cũng có thể khiến sự cố đó bị lãng quên.

Ngoại hình

Ngoại hình thì chắc chắn không cần long lanh và thật đẹp chỉ cần dễ nhìn, sạch sẽ, tươm tất là được nhưng cũng tùy vào chương trình nếu MC chương trình hài hước hay sinh nhật cần chú hề vui nhộn thì ngoại hình càng hài hước càng tốt.

Khả năng biên soạn lời dẫn và kịch bản

Đối với MC nhiều kinh nghiệm cũng như dẫn nhiều chương trình hay sự kiện thì chỉ cần nhìn vào sự kiện thì đã biết dẫn dắt như thế nào theo kinh nghiệm nhưng MC cũng cần thuộc lời kịch bản để sự kiện đươc suôn sẻ hơn.

Và MC phải chú trọng đến kịch bản và nếu là 1 sự kiện công ty hay doanh nghiệp thì cần phải thuộc và nắm rõ tên và chức vụ của các quý đại biểu, giám đốc, chủ tịch để tránh đọc sai, đọc nhầm sẽ khiến MC mất điểm trong mắt khán giả và chất lượng sự kiện giảm xuống.

Hoạt ngôn

Hoạt ngôn là chắc chắn không thể thiếu đối với 1 MC, hoạt ngôn ở đây không phải lài nói nhiều nhé mà là nói chuyện hay hấp dẫn và lôi cuốn làm cho mọi người bị cuốn vào sự kiện đó để điều khiển sân khấu tốt nhất

Giọng nói

MC cần có giọng nói thanh và trong dễ nghe, dễ hiểu nhất cũng như không có không có tiếng ngọng và không nên dùng những tiếng địa phương để dẫn chương trình sẽ làm cho mọi người không hiểu sẽ làm giảm chất lượng của sự kiện.

Xử lý tình huống

Trong bất cứ chương trình sự kiện nào cũng có thể xảy ra phát sinh hay rủi ro và khi ấy những MC kinh nghiệm sẽ xử lý 1 cách chuyên nghiệp như trấn an mọi người hoặc trực tiếp xử lý tình huống.

Cho thuê MC tại TP Hồ Chí Minh chất lượng và uy tín

Như các bạn đã biết thì ở TPHCM có rất nhiều nơi cho thuê nhưng không phải MC nào cũng chất lượng và đơn vị nào cũng chất lượng vậy nên các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp nhất.

Và đơn vị này với những tiêu chí vô cùng khắt khe để chọn ra những MC chất lượng để cung cấp MC cho tất cả các lĩnh vực và sự kiện của các bạn nhằm mang lại sự uy tín cho dịch vụ cũng như thành công của sự kiện của các bạn.

MC tại Sài Gòn Light và MC tại Sài Gòn team building

Cho thuê MC Thanh Bạch thuộc Sài Gòn Light
Cho thuê MC Thanh Bạch thuộc Sài Gòn Light
MC Đức Thuyên thuộc Sài Gòn team building
MC Đức Thuyên thuộc Sài Gòn team building
 • Cho thuê mc đám cưới, sự kiện,….
 • MC khai trương nhà hàng, văn phòng, chi nhánh, khách sạn,công ty,…
 • Ngày thể thao MC
 • MC hội nghị hội thảo
 • MC tri ân khách hàng
 • MC tết Trung thu (chú Cuội, chị Hằng), lễ Giáng sinh (Ông già Noel, công chúa Tuyết)
 • MC ngày hội gia đình
 • MC khởi công xây dựng
 • MC cắt băng khánh thành
 • MC sự kiện giới thiệu sản phẩm mới
 • MC đứng booth

Xinh Event cho thuê MC chú hề hoạt náo, tạo hình bong bóng sinh nhật, sự kiện của bé

 • Đào tạo nghiệp vụ bào bản
 • Xử lý sự cố
 • Kinh nghiệm nhiều sự kiện, sinh nhật lớn nhỏ khác nhau
 • MC luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện đúng vai trò của mình
Dịch vụ chú hề MC hoạt náo trên sân khấu tại Xinh Event
Dịch vụ chú hề MC hoạt náo tại Xinh Event

Xinh Event cho thuê MC hoạt náo cho tiệc sinh nhật hay chú hề sinh nhật hay sự kiện duyên dáng, hài hước và còn có thể tạo ra những sản phẩm bong bóng độc đáo mang nhiều hình hài khác nhau theo yêu cầu của các bé và có thể mang về làm kỷ niệm.

Có thể nói thành bại của 1 buổi tiệc hay sự kiện nào đó đều dựa vào người dẫn chương trình vì thế những đánh giá và tiêu chí trên có thể giúp quý khách chọn ra được 1 MC chuyên nghiệp cho sự kiện cũng như nơi cung cấp chất lượng và uy tín. Các bạn có thể tham khảo những dịch vụ khác tại Xinh Event.