Tổng hợp các bước cần làm để trang trí tiệc thôi nôi tại nhà trở nên hoàn hảo

Tổng hợp các bước cần làm để trang trí tiệc thôi nôi tại nhà trở nên hoàn hảo

Cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà là sự kiện chỉ có một lần trong đời bé và các bạn muốn tự mình lên ý tưởng và tổ chức tại nhà? Tổng hợp các bước cần làm để trang trí tiệc thôi nôi tại nhà trở nên hoàn hảo sẽ là bài viết cần cho các bạn.

Lựa chọn vị trí phù hợp để trang trí tiệc thôi nôi

Lựa chọn vị trí phù hợp để trang trí tiệc thôi nôi
Lựa chọn vị trí phù hợp để có cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Lựa chọn một nơi thật lý tưởng để có thể trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động, và để có được một vị trí phù hợp các bạn nên chọn phòng riêng của mình và người thân (nếu có) hoặc lấy phòng khách làm địa điểm tổ chức sinh nhật. Để có được không gian rộng cho bạn thoải mái trang trí phòng và mời được nhiều bạn bè người thân hơn. Đối với các bạn muốn tổ chức tiệc ngòai trời  thì có thể chọn sân vườn nhà mình để tổ chức sinh nhật,ngoài ra các địa điểm như khu vui chơi,công viên hay bãi biển cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhé.

Chủ đề các bạn muốn cách trang trí thôi nôi tại nhà là gì?

Chủ đề các bạn muốn cách trang trí thôi nôi tại nhà là gì?
Chủ đề các bạn muốn cách trang trí thôi nôi tại nhà là gì?

Đó có thể là một màu sắc phù hợp với con hoặc một nhân vật hoạt hình, một chàng hoàng tử hay công chúa trong các câu chuyện cổ tích mà bố mẹ đưa ra. Đơn giản hơn đối với các bậc phụ huynh khéo tay các bạn cũng có thể tổ chức trang trí cho buổi tiệc thôi nôi của bé với những sản phẩm mình tự thực hiện, với các vật trang trí, những chiếc nón sinh nhật hay khung hình từ mình thực hiện có tông màu tươi sáng, nữ tính như màu hồng, tím hay vàng cho các bé gái còn xanh lá, đó, xanh dương cho các bé trai,…

Một số chủ đề điển hình cho các ông bố bà mẹ tham khảo cách trang trí thôi nôi cho các bé chẳng hạn như những chủ đề như Bé Cún Con theo con giáp tuổi của bé hay những chủ đề như Bé Cà Chua, Bé Cam theo tên bé ở nhà cũng là một cách để bố mẹ có thể chọn làm chủ đề trang trí thôi nôi cho các bé. Các chủ đề Aladdin, hay Sinbad cũng là những chủ đề hay bố mẹ không thể bỏ qua.

Cách trang trí thôi nôi cho các với bàn gallery chủ đề Supergirl
Cách trang trí thôi nôi cho các với bàn gallery chủ đề Supergirl

Cần chuẩn bị những gì với cách trang trí thôi nôi cho bé khi đã có được chủ đề?

Từ chủ đề mà chúng ta chọn được ở trên, ta sẽ tiến hành thực hiện thiết kế và lên ý tưởng trang trí cho các bộ sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi tại nhà thiết kế phông nền, in banner và trang trí cho toàn bộ bộ sản phẩm của chúng ta. Những ý tưởng này khi được chuẩn bị cẩn thận sẽ giúp giảm bớt rất nhiều gánh nặng cho các bạn khi tiến hành trang trí chính thức. Vừa tránh sai sót, vừa giúp tiết kiệm thời gian thực hiện cho những công việc khác nữa.

Cần trang trí những gì tại tiệc thôi nôi khi đã có được chủ đề?
Cần trang trí những gì tại tiệc thôi nôi khi đã có được chủ đề?

Thêm một số ý tưởng nữa, đó chính là các bạn có thể dùng dòng chữ “Happy Birthday” có sẵn, từ dây cơ hoặc có thể là bong bóng bạc để trang trí cho bộ sản phẩm thêm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm được sinh động và đầy đủ nhất. Cùng với đó là những phụ kiện trang trí khác chẳng hạn như mũ sinh nhật, hộp đựng bắp rang, nhãn chai nước, hay nhãn trang trí ông hút, que kẹp, mảnh giấy bên ngoài bánh cupcake,… Tất cả đều có cách trang trí và tất cả đều có thể được thực hiện cách dễ dàng nếu các bạn muốn.

Cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng cho các bữa tiệc thôi nôi
Cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng cho các bữa tiệc thôi nôi

Chọn lựa những phụ kiện với cách trang trí thôi nôi cho bé thật sống động và đẹp mắt

Sau khi đã thiết kế và tiến hành in ấn hoàn tất, thì việc trang trí những món phụ kiện này có thể là vẫn chưa đủ hoặc có thể là không kịp để trang trí hết toàn bộ bữa tiệc của các bạn. Chính vì thể, việc lựa chọn những phụ kiện trang trí là điều cần thiết và không thể bỏ qua để có được một buổi tiệc thôi nôi thật sinh động, khó quên.

Chọn lựa những phụ kiện trang trí sinh động thật sống động và đẹp mắt
Chọn lựa những phụ kiện thật sống động và đẹp mắt cho cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà
  • Bong bóng: Các bạn có thể chọn mua bong bóng cao su hoặc bong bóng bay tùy mong muốn của mình. Với những phụ kiện trang trí bong bóng bay các bạn có thể thực hiện với thiết kế vừa với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo một buổi tiệc thật sinh động và ấn tượng, đó có thể là những trái bóng tròn bình thương, hay là những trái bóng chữ với tên của bé, chủ đề của bữa tiệc hoặc là dòng chữ Happy Birthday thật sinh động, đầy màu sắc,… Có rất nhiều cách trang trí bóng bay khác nhau tùy theo yêu cầu của bữa tiệc mà các bạn đưa ra để trang trí cho nhà của các bạn. trang trí quanh khu treo phông hay chỗ mọi người ngồi chụp ảnh hoặc làm quà tặng các bé mang về cũng là một cách các bạn không thể bỏ qua.
  • Hoa: Hoa là một vật phẩm trang trí các bạn không thể bỏ qua. Với những loại hoa phù hợp trên bàn tiệc các bạn có thể đặt trang trí những loại hoa với màu sắc tượng tự hoặc giống với màu chủ đề được trang trí cho buổi tiệc mục đích phối hợp hài hòa giúp buổi tiệc thêm sinh động và ấn tượng hơn. Những bông hoa nhỏ nhắn và được trang trí thành chùm sẽ rất hợp trang trí cho những buổi tiệc thôi nôi. Những màu hoa khác nhau trang trí cho bàn tiệc cũng là một cách lý tưởng giúp mang lại một buổi tiệc thôi nôi thật ấn tượng, khó quên. Những bông hoa trang trí đi kèm còn giúp bữa tiệc gần gủi với thiên nhiên hơn, tạo nên không gian dễ chịu cho các khách mời đến tham dự buổi tiệc ngày hôm ấy.
  • Khung hình: Với những bức hình kỷ niệm, những khoảnh khắc đặc biệt đánh dấu một năm vừa qua của bé cũng có thể là thứ hết sức ấn tượng trang trí trong buổi tiệc thôi nôi. Chọn ra những bức ảnh đẹp nhất in nhỏ và kẹp thành một chuỗi dài và trang trí dây treo trong phòng tạo nên một bộ sản phẩm thật ấn tượng. hoặc cũng có thể trang trí những khung hình thật sang trọng và đẹp mắt để trang trí tùy chủ đề, cách các bạn trang trí cũng như suy nghĩ của các bạn về bữa tiệc sao cho phù hợp nhất.
  • Nến: Những cây nến lung linh bên cạnh việc trang trí trên những chiếc bánh sinh nhật thì chúng còn được dùng để trang trí giúp cho vị trí được trang trí có thể trở nên huyền ảo và sinh động hơn giúp cho khách mời có cảm giác thú vị hơn cho buổi tiệc ngày hôm ấy. Đối với tiệc thôi nôi, sinh nhật của trẻ con bạn cần trang trí có chuàn mực vì các buổi tiệc có các bé cần trang trí sao cho tránh được các bé vui chơi vì các bé khá hiếu động có thể vô tình làm các bé bị thương.
  • Những dải băng nhiều màu sắc: Một buổi tiệc đầy màu sắc sẽ khiến cho không chỉ buổi tiệc thêm sinh động mà còn làm cho khách mời bớt cảm giác nhàm chán hơn. Và những dải băng nhiều màu sắc sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó. Cách trang trí này vừa làm nổi bật ngày sinh nhật, vừa giúp tiết kiệm thời gian trang trí của các bạn rất nhiều.

4 loại phụ kiện trang trí sinh nhật này tuy là những phụ kiện trang trí đơn giản nhưng nếu kết hợp lại trang trí cùng nhau lại mang đến cho buổi tiệc của các bạn một không khí thật sinh động và độc đáo chắc chắn sẽ là một ấn tượng khó quên cho buổi tiệc sắp tới. Tùy vào cách phối hợp mà các bạn tùy vào đó tạo nên một buổi tiệc thật sinh động khó quên cho các bé và cũng như cho những vị khách mời tham dự buổi tiệc lần này.

Cách trang trí thôi nôi cho bé với bong bóng cùng các loại phụ kiện khác
Cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé với bong bóng cùng các loại phụ kiện khác
  • Âm nhạc: Đúng như vậy, buổi tiệc sẽ trở nên thật nhàm chán và không có sức sống nếu cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà không có những bài hát sinh nhật sôi nổi, thú vị. Những bài hát vui tươi, phù hợp cho các bé. Đây là cách thú vì mà không ít các bố mẹ trẻ hay bỏ qua khiến cho âm nhạc được sử dụng cho buổi tiệc trở nên sinh động và khó quên hơn, làm say đắm lòng người hơn.

Hy vọng bài viết tổng hợp các bước cần làm để trang trí tiệc thôi nôi tại nhà trở nên hoàn hảo này đã mang đến cho các bạn những điều cần thiết để chuẩn bị cho buổi tiệc thôi nôi sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thẻ liên hệ với Xinh Event chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết cho buổi tiệc của các bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được tốt nhất yêu cầu các bạn đề ra. Chỉ cần liên hệ theo những thông tin bên dưới bài viết và cung cấp đầy đủ yêu cầu của các bạn. Xinh Event từ đội ngũ tư vấn cho đến thi công, thiết kế, trang trí và chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt được các yêu cầu đó của các bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ của tổ chức sự kiện Xinh Event?

  • Công ty tổ chức sự kiện Xinh Event là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí nghệ thuật. Chúng tôi có những dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà chất lượng giúp quý khách lựa ra cho mình những sản phẩm chất lượng.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ sinh nhật luôn quan tâm đến khác hàng.
  • Giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, Đặt niềm tin vào chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.

Các bài viết liên quan bạn sẽ quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *