Cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai cool ngầu nhất 2019

Nếu sinh nhật của chàng trai của các bạn đã cận kề nhưng bạn vẫn không biết tổ chức như thế nào để ghi điểm với chàng. Điều đó tuy không dễ dàng nhưng bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ giới thiệu với các bạn những ý tưởng cực kỳ đơn giản để có được một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ. Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai cool ngầu nhất 2019

Cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai bằng một buổi tiệc nướng ngoài trời

Cách tổ chức sinh nhật cho chồng
Cách tổ chức sinh nhật cho chồng

Không điều gì làm các chàng trai hào hứng hơn một buổi tiệc nướng ngoài trời mang phong cách truyền thống. Một kế hoạch với các món nướng anh ấy yêu thích. Các bạn cũng có thể nhân cơ hội này để trổ tài nội trợ của mình cho chàng. Bên cạnh những món nướng từ thịt và rau củ, các bạn cũng có thể chuẩn bị trái cây làm món tráng miệng để buổi tiệc thêm phần màu sắc. Chắc chắn cả các khách mời cũng như đám đông đến dự tiệc sẽ thích buổi tiệc này cho xem.

Cách trang trí sinh nhật cho bạn trai theo chủ đề

Nếu chàng là một fan cuồng của những bộ phim siêu anh hùng hay một chủ đề nào đó, thậm chí là cả màu sắc mà anh ấy thích. Các bạn đều có thể tận dụng điều đó để tổ chức sinh nhật cho bạn trai thật bất ngờ. Trang hoàng cho không gian tiệc theo chủ đề. Đề nghị khách mời ăn mặc cũng liên quan đến chủ đề của buổi tiệc, thậm chí là hóa trang thành nhân vật trong bộ phim càng tốt. Tổ chức một cách bất ngờ khi anh ấy không có mặt và hẹn anh ấy đến địa điểm trang trí. Cuối cùng là chờ đến khi nhân vật chính của chúng ta xuất hiện và gửi đến và hát bài hát Happy Birthday trong sự bất ngờ của anh ấy.

Điều này sẽ làm hài lòng không chỉ đối với chàng mà cả những khách mời trong buổi tiệc ngày hôm ấy đều sẽ rất hài lòng.

Cách tổ tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn trai

Cách tổ chức sinh nhật cho chồng bất ngờ
Cách tổ chức sinh nhật cho chồng bất ngờ

Nhằm giúp cho việc chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật đạt hiệu quả, một buổi tiệc bất ngờ là điều các bạn không thể bỏ qua. Đặt một chỗ tại nhà hàng mà anh ấy thích và tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cùng bạn bè và gia đình của cả hai người. Điều này rất dễ, chỉ cần bạn hẹn anh ấy đi ăn tối. Và khi 2 người vừa đến nơi thì mọi khách mời đã có mặt sẵn tại đó.

Sự chuẩn bị của bạn cũng như sự có mặt của tất cả những khách mời trong buổi tiệc ngày hôm đó chắc chắn sẽ làm cho niềm vui của anh ấy càng dâng cao hơn. Các bạn cũng không nhất thiết phải tổ chức ở một nhà hàng, việc tạo ra bất ngờ cũng có thể được thực hiện ngay chính căn hộ của anh ấy. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc được tận hưởng một buổi tiệc bất ngờ ngay tại nhà mình sẽ làm anh ấy cảm thấy hứng khởi hơn. Nhưng cần đảm bảo rằng anh ấy không quá mệt để gây phản ứng ngược với những gì các bạn đã thực hiện. Các bạn có thể liên hệ với Xinh Event để nhận được những tư vấn cụ thể cho buổi tiệc của  các bạn.

Tổ chức trò chơi săn lùng kho báu

Giấu một mẫu giấy chúc mừng sinh nhật trong

Thiết kế một bản đồ đi tìm kho báu và đưa cho anh ấy cùng bạn bè đi. Mọi người có thể chia thành nhiều nhóm và phải đi cách tìm mật thư cùng các gợi ý trên hành trình đó. Cuối chặng đường là nơi được tổ chức buổi tiệc đang chờ sẵn. Đó có thể là một nhà hàng có không gian rộng, hay trong nhà các bạn hoặc tại một công viên,… bất cứ nơi nào có diện tích đủ rộng để các bạn có thể tổ chức dễ dàng nhất.

Được mời tham dự một sự kiện

Các chàng trai thường sẽ là fan của một môn thể thao hoặc một bộ phim nào đó. Và để tổ chức sinh nhật cho bạn trai sao cho cool ngầu, các bạn hãy mua một tấm vé đến một trận bóng đá, hay cũng có thể là đi xem phim hay xem nhạc,… một chủ đề mà chàng quan tâm. Chắc chắn chàng sẽ thích mê. Và một điều cần lưu ý nữa đó là các bạn cần chuẩn bị sớm vì tùy vào quy mô mf sẽ có nhiều sự kiện vé được bán rất nhanh hết. Vì vậy để săn được vé có giá tốt các bạn cần chuẩn bị sớm

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để được tư vấn về các dịch vụ mà Xinh Event cung cấp từ những dịch vụ trang trí sinh nhật cho đến trang trí tiệc cưới, khai trương, giáng sinh, tất niên, thôi nôi và còn rất nhiều các dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu mà các bạn đưa ra.

Để biết thêm về thông chi tiết về những cách trang trí sinh nhật cho bạn trai các bạn có thể liên hệ với Xinh Event theo những thông tin bên dưới

  • Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
  • ☎️ Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • ✉ Email: lienhe@bongbongxinh.com

Các bài viết liên quan cùng chủ đề:

 

1 những suy nghĩ trên “Cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai cool ngầu nhất 2019

  1. Pingback: Hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *