Cách tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé từ A đến Z

Dịch vụ tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé từ A đến Z

Tổ chức sinh nhật đặc biệt là sinh nhật 1 tuổi cho các bé đóng một vai trò không thể thiếu bày tỏ sự quan tâm, yêu thương của các bậc phụ huynh khi chăm sóc các bé. Và chính vì lý do đó gây không ít sự khó khăn cho các bậc phụ huynh khi phải suy nghĩ làm sao để kỷ niệm một năm ngày chào đời của con được trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng nhất. Xinh Event sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cách tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé.

Những lưu ý khi các bạn tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé.

Cách tổ chức tiệc sinh nhật cho con phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố nên bố mẹ cần chuẩn bị một kế hoạch thật cẩn thận cũng như những phương án dự phòng để việc tổ chức diễn ra theo đúng ý muốn. Chẳng hạn việc trang trí tiệc sinh nhật bé trai chắc chắn sẽ khác với trang trí tiệc sinh nhật của bé gái, cũng như các vấn đề ngoài ý muốn có thể phát sinh khác , các bạn cần lưu ý để có được cách tổ chức sinh nhật cho bé ưng ý nhất.

Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Là điều đầu tiên các bạn cần quan tâm. Các bạn cần xác định rõ sẽ tổ chức ở nhà hay tại nhà hàng? Địa điểm tổ chức đó có thuận lợi với phần lớn khách mời  đến tham dự không. Xinh Event có lời khuyên cho các bạn đó là để các bé có thể cảm thấy an toàn và ấm cúng thì quý phụ huynh nên chọn tổ chức ngay tại nhà mình. Hơn nữa đó là khi tổ chức ở nhà các bạn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị.

Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ cho các bé
Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ cho các bé

Số lượng khách mời cho buổi tiệc

Điều kế tiếp các bạn cần quan tâm đó chính. Để có thể ước lượng được ban tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé lớn hay nhỏ, các bạn cần lên danh sách khách mời cho buổi tiệc. Thành phần khách mời này sẽ là họ hàng, bạn bè của bố mẹ và một số trẻ nhỏ. Có thể khi bé lớn hơn một chút các bạn có thể hỏi ý con vì lúc đó bé đã đi học và đã có nhiều bạn bè. Và tất nhiên bé sẽ muốn sự hiện diện bạn bè mình trong buổi tiệc. Có thể là nhóm bạn thân hay thậm chí là cả lớp. Đến khi ấy thì việc tổ chức sinh nhật cần một không gian lớn như công viên hoặc những nơi có diện tích rộng, có không gian để các bé vui chơi.

Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075
Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075

Trang trí cho buổi tiệc 1 tuổi cho bé

Có nên tổ chức sinh nhật một tuổi cho bé không? Câu trả lời là có. Những sản phẩm cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop, sân khấu sinh nhật,… sẽ làm cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. Các bạn có thể tự trang trí sinh động cho bé bằng những phụ kiện đơn giản dễ tìm như dây treo, nón sinh nhật hay đơn giản hơn nữa đó có thể là bong bóng tìm thấy ở bất kỳ các cửa hàng phụ kiện sinh nhật gần nhà. Còn nếu các bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cũng có thể sử dụng các dịch vụ trang trí sinh nhật của Xinh Event để tổ chức một buổi tiệc thật ấn tượng và khó quên ngày hôm đó.

Quà sinh nhật cho bé 1 tuổi

Việc lựa chọn quà sinh nhật chó bé cũng cần các bậc phụ huynh quan tâm nếu các bạn là người chu đáo và cẩn thận. Bé lúc này còn nhỏ nên các bạn có thể chọn những món đồ chơi đầy màu sắc phù hợp với bé, hoặc cũng có thể là những bộ quần áo mới,…

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé cha mẹ cần lưu ý những gì
Trang trí tiệc thôi nôi cho bé cha mẹ cần lưu ý những gì

Thức ăn cho bé sử dụng để tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé cũng cần được chọn lựa  sao cho đảm bảo sức khỏe cũng như giúp bé ăn nhiều hơn. Chúng ta nên hạn chế những thức nhiều đường hay có màu sắc sặc sỡ, những món này có thể làm các bé bị đau bụng. Các bạn có thể chỉ cần cho bé ăn những món mềm dễ tiêu hóa như thạch, trái cây, bánh mềm hay sinh tố,…Cùng với đó nước cũng cần chuẩn bị cho buổi tiệc.

Một số hoạt động trong buổi tiệc như các trò chơi hay biểu diễn ảo thuật cùng những chú hề bong bóng cũng sẽ tạo nên sự thú vị cho việc tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé. Những chú hề vui nhộn, hay những trái bong bóng đủ hình dáng, những trò chơi sẽ khiến cho buổi tiệc sôi nổi hơn, tạo một nơi vui chơi an toàn cho cả bé cũng như các con nhỏ của của các khách mời đến tham dự.

Chú hề Tony Tèo
Chú hề Tony Tèo

Có nhiều cách tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi với những gợi ý trên hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin đầy đủ để tổ chức sinh nhật một tuổi cho bé. Nếu có mong muốn trang trí hay tư vấn cho sự kiện của mình, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Là một dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói hàng đầu tại TPHCM, Xinh Event với những kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm trang trí đáp ứng tốt nhất yêu cầu mà các bạn đề ra cho buổi tiệc của mình. Chúc các bạn và bé yêu sẽ có được một buổi tiệc sinh nhật thật trọn vẹn và thú vị.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

  • Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
  • ☎️ Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • ✉ Email: lienhe@bongbongxinh.com

Các bài viết liên quan:

 

3 những suy nghĩ trên “Cách tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé từ A đến Z

  1. Pingback: Tổng hợp các backdrop sinh nhật công ty đẹp và phù hợp

  2. Pingback: Hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp

  3. Pingback: Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *