Các món ăn tiệc sinh nhật cho tiệc sinh nhật chủ đề hồng hạc

 

cocktail về chủ đề hồng hạc vàng và đen

 

Vì vậy, khi gần đây tôi được yêu cầu tìm một số cảm hứng sáng tạo cho một đêm vui chơi của các cô gái vào tháng trước, sự kết hợp đã được chứng minh này chính xác là nơi tôi bắt đầu. ? Các món ăn tiệc sinh nhật vào thời tiết nắng nóng và mùa hè vui nhộn đang tràn ngập, vì vậy tôi quyết định đi cùng Lễ hội chim hồng hạc chủ đề vui tươi, nữ tính và một chút táo bạo !

Những con chim hồng hạc trên bãi cỏ đã được trang điểm một cách quyến rũ, những chiếc cốc đựng thân chim hồng hạc đã được đánh bóng lấp lánh, và những chiếc lông màu hồng nhạt được phủ một lớp vàng kim loại. Tôi cũng mang các sọc đen và trắng đậm để tạo độ tương phản + kim tuyến trắng để thêm lấp lánh. ĐƯỢC!

Chủ đề này sẽ thực sự LÀ WELL thành một sinh nhật quan trọng, một buổi tiệc tân hôn tán tỉnh hoặc một bữa tiệc rượu. Chim hồng hạc với mạng che mặt, có ai không ? 😉

Bảng in Flamingo Chic

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NGÀY LỄ cần chú ý:

 • Vòng hoa bằng lông vũ sơn và lấp lánh + Chữ YAY được trang trí bằng giấy có hoa văn và lấp lánh
 • Kính dự tiệc Flamingo với đế vàng lấp lánh và hình dán chữ nổi “Đánh dấu đồ uống”
 • Margaritas sủi tăm + nước màu bạc hà và dưa chuột với dâu tây
 • Hồng hạc bằng nhựa sơn màu hồng được trang trí bằng dây chuyền, hoa “barrette”, boas và tutus

dấu hiệu tiệc cocktail của chim hồng hạc

chim hồng hạc và cocktail vàng

Sủi cảo margaritas cho một ly cocktail hồng hạc

trung tâm tiệc hồng hạc

kính hồng hạc vàng cá tính

Các món ăn tiệc sinh nhật như nước bạc hà dưa chuột dâu tây

bàn cocktail margaritas lấp lánh sauza

Ý tưởng đồ ăn cho bữa tiệc Flamingo với salad dưa hấu hình chim hồng hạc

trung tâm vòi hoa sen cô dâu flamingo

bàn tiệc hồng hạc đen trắng

Ý tưởng tiệc hồng hạc tự làm

Khung bên chim hồng hạc

Tự làm trung tâm cocktail chim hồng hạc

BÀN NƯỚC GIẢI KHÁT

 • Tạo ra sự kết hợp đẹp mắt giữa các chiều cao và các tầng là chìa khóa cho bất kỳ kiểu bày bàn tiệc nào. Tôi đã sử dụng một bộ kệ treo tường lồng nhau ($ 15 / bộ 3 chiếc tại Target) để tạo ra một màn hình dễ thương cho Sauza Lấp lánh ở đây. Lót trên cùng và đế bên trong của kệ tường bằng giấy có hoa văn giúp phối hợp giao diện với mọi thứ khác.
 • Bạn có thích vẻ ngoài của “ly cổ điển” chứa các loại đồ uống trái cây tươi không? Đây thực sự là những người nắm giữ nến rất rẻ từ Ikea. 🙂 Và các tệp lấp lánh giả được sử dụng để trang trí ban đầu được thiết kế cho Glitzy Holiday Fiesta năm ngoái. Bên nào cũng cần những tập tin lấp lánh, đúng không ?
 • Tôi tìm thấy những chiếc cốc hồng hạc ở Party City với giá 0,99 mỗi chiếc, sau đó chúng tôi bôi keo lên đế và rắc vàng lấp lánh lên chúng. Các nhãn dán chữ cái màu trắng đục từ một cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng cung cấp một cách dễ dàng để cá nhân hóa cốc cho từng khách. Yêu thích sự rung cảm của “Palm Springs” retro-mod của chiếc ly đã hoàn thiện!
 • Máy pha chế đồ uống là một trong những vật dụng yêu thích của tôi cho bất kỳ trạm đồ uống nào. Tôi đổ đầy cái này với nước đá dưa chuột bạc hà và dâu tây, vừa mát vừa bổ!

HOA HỒNG CÁC MÓN ĂN TIỆC SINH NHẬT

 • Con chim hồng hạc lớn trên quầy đồ uống bắt đầu có màu hồng, nhưng dễ dàng biến đổi với một vài lớp sơn phun sơn màu vàng kim loại nhanh chóng + một boa lông marabou và vòng cổ trang phục {rẻ}. Chiếc bình vàng được trang trí bằng chất liệu thạch cao kết dính, giấy có hoa văn và hình cây sáo sâm panh bằng giấy được cắt bằng tay vào các món ăn tiệc sinh nhật. Chúc mừng!
 • Tôi cũng đã thử xịt một số con hồng hạc với màu hồng dịu hơn, sang trọng hơn. Tôi thích bóng râm này – đặc biệt là đối với vòi hoa sen cô dâu – nhưng nó đòi hỏi nhiều lớp sơn hơn so với sơn vàng. Và chỉ một lời khuyên nhỏ: hãy tìm món ăn kết thúc khi bạn cố gắng phun sơn một thứ gì đó bằng nhựa, chẳng hạn như những con hồng hạc này. Sơn phẳng tiếp tục rất nhiều nhanh hơn và mượt mà hơn so với các đối tác bóng của họ!

BÀN TIỆC CÁC MÓN ĂN TIỆC SINH NHẬT

 • Để lắp ráp những tấm trung tâm cuối cùng, trước tiên tôi đổ đầy bọt hoa ướt vào các thùng chứa, sau đó thêm một con chim hồng hạc, và sau đó cắm những bông hoa được phối màu. Tôi cũng đã thêm một số vôi lấp lánh vào một số chúng để thêm lấp lánh !
 • Khăn trải bàn in có thể rất đắt để thuê / mua, vì vậy tôi đã phủ chiếc bàn này bằng vải sọc của Ikea dài 2 thước Anh để thay thế. Làm việc như người ở!
 • Các đĩa nạp được trang trí bằng hình bóng chim hồng hạc được cắt bằng tay … có thể mất một chút thời gian, nhưng rất đẹp! “Khăn ăn” được làm từ mảnh vụn của một tấm được trang bị tái sử dụng (phù hợp với tấm phẳng được sử dụng trên bàn chế tác, được đề cập trong phần 2)
 • “Những chiếc vòng cổ” trên tất cả những con chim hồng hạc được làm từ những mảnh dây chuyền mới lạ rẻ tiền + những hạt kim tuyến được dán nóng cho “những quả bóng”.

THỰC ĐƠN CÁC MÓN ĂN TIỆC SINH NHẬT

 • Gần đây, chúng tôi đã ăn rất nhiều dưa hấu, và đây là một điều tôi không thể cưỡng lại khi thử: dụng cụ cắt bánh quy chim hồng hạc + salad feta dưa hấu = “flamingo feta salad”! 😉
 • Thực đơn bữa tối được đề xuất kết hợp rất tốt với bơ thực vật lấp lánh: bánh tacos hải sản ngon, đậu đen và cơm cam quýt phủ chanh!

cầu vồng-dotted-divider-2

Đó là tất cả cho Phần 1 – Tôi hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó truyền cảm hứng cho bạn! Hãy theo dõi đồ thủ công, món tráng miệng và vâng – nhiều chim hồng hạc hơn! – đến với phần 2. Đây là một cái nhìn tổng quan:

Món tráng miệng và đồ thủ công của bữa tiệc hồng hạc

 

Bảng in Flamingo Chic

cầu vồng-dotted-divider-2

Nguồn: Hwtm