Boss khai trương cửa hàng tiêu chuẩn quốc tế tại Saigon Centre

Boss – thương hiệu thời trang cao cấp trực thuộc Hugo Boss, vừa khai trương cửa hàng mới tại tầng trệt trung tâm Sài Gòn, quận 1, TP.HCM.

Cửa hàng được trang trí theo phong cách thiết kế hiện đại của Đức, đồng thời có không gian thoáng, rộng và mặt tiền đẹp.

Không gian quán BOSS tại Saigon Centre.

Không gian cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Nét sang trọng được chú trọng trong thiết kế và màu sắc cũng như chất liệu nội thất, tạo nên một tổng thể hài hòa giữa màu trắng phấn, đen đá cẩm thạch và đường viền gỗ màu be nhã nhặn.

Khu trưng bày quần áo được phân chia với các gian hàng Bos Men Smart Casual (trang phục thường ngày), Boss Men Business (công sở, công sở), Boss Athleisure (trang phục thể thao cao cấp) và các gian hàng giày dép – phụ kiện.

Phòng chờ bằng nhung bên trong cửa hàng BOSS HCM.

Ghế chờ bọc nhung bên trong Trung tâm Boss Sài Gòn.

Các sảnh tiếp khách bằng nhung tinh xảo và phòng thử đồ rộng rãi với hệ thống ánh sáng phân bổ thông minh giúp khách hàng tận hưởng nhiều trải nghiệm mua sắm – theo tiêu chuẩn của thương hiệu tại các thành phố lớn ở Paris và London. , Singapore từ năm 2018 đến nay.

Không gian bên ngoài cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Bên ngoài cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Tọa lạc trên con đường Lê Lợi sầm uất của Saigon Centre – trung tâm thương mại nổi tiếng của TP.HCM, cửa hàng mới đi vào hoạt động. Thương hiệu này hiện được Công ty Tam Sơn International phân phối độc quyền tại Việt Nam ở cả Hà Nội và TP.HCM với 3 cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin cửa hàng tại đây

Phạm An

Nguồn: vnexpress