Bàn quà sinh nhật bé Nhật Quỳnh

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Quỳnh XV321

Nếu các bạn đang cần tìm một dịch vụ thật ấn tượng thì bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật bé Nhật Quỳnh chắc chắn sẽ là sản phẩm các bạn không thể bỏ qua. Đây là một sản phẩm thiết kế để các bạn có thể đón tiếp khách mời, cũng như có thể tiết kiệm không gian trang trí giúp các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Cùng với đó là giá cả phải chăng chắc chắn là sản phẩm các bạn không thể bỏ qua.

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Quỳnh

  • Thiết kế dễ thương ngộ nghĩnh với chủ đề một quả bí đỏ đi kèm những bộ bong bóng.
  • Phía trước được đặt một bàn quà trang trí sinh nhật vô cùng sinh động và thú ví giúp các bạn có được một buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ.
  • Thời gian thi công trên dưới 6 tiếng kèm theo đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động.

Đặc điểm về công ty sự kiện Xinh Event

  • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một cửa hàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ tổ chức party. Xinh Event đã tổ chức cho vô số sự kiện khác nhau tại TP.HCM.
  • Gía cả khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ chất lượng được nhập trực tiếp từ các nước, Đặt niềm tin vào chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho sự kiện của công ty.
  • Phong cách làm việc có trách nhiệm Xinh Event chắc chắn sẽ làm cho các quý khách hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến đối tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Đường dây nóng: 090 908 4174 – 090 955 4174
Địa chỉ Email: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com