50+ lời xin lỗi hay, chân thành nhất dành cho bạn bè

Tình bạn là một trong những mối quan hệ đẹp nhất, nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc cãi vã hay giận hờn. Tham khảo 50+ lời xin lỗi chân thành, hay nhất dành cho bạn bè như một mẹo để hòa giải khi nóng giận và duy trì mối quan hệ đáng trân trọng này nhé!

Xin lỗi các bạn 1

1. Bạn thân mến! Tôi xin lỗi vì tôi đã dần giảm bớt những lời hỏi thăm. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn cần, tôi sẽ luôn ở bên. Tình bạn ban đầu của bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

2. Tôi xin lỗi vì tất cả những lời nói dối. Em đau lắm và anh hiểu nếu em chưa thể tha thứ cho anh. Nhưng hãy luôn nhớ rằng tôi chỉ làm điều đó vì tôi quan tâm đến bạn. Tôi thành thật xin lỗi các bạn!

3. Không có tình bạn nào là không trải qua sóng gió? Trong tình bạn, cũng có lúc sai, lúc đúng, có giận hờn, cãi vã và hiểu lầm … Nhưng tôi tin lần này mình đã sai. Tôi… xin lỗi bạn rất nhiều!

4. Xin lỗi vì thời gian qua em không kiểm soát được bản thân nên đã khiến anh buồn. Nhưng mình nhận ra mình sai rồi nên cứ kệ mình, hihi. Chờ đợi tin nhắn của bạn!

5. Ai trong đời cũng mắc phải ít nhất một lần sai lầm, và tôi cũng vậy. Điều quan trọng là mọi người phải biết lỗi của mình ở đâu, để họ nhìn ra và tìm cách sửa chữa. Ta hi vọng ngươi cấp ta một chút tha thứ ta lần này.

6. Nếu em giận, hãy mắng em đi, như vậy em sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nhìn con lặng người, rơi lệ như vậy, tôi càng thấy có lỗi. Em thành thật xin lỗi anh, em hãy trút bỏ mọi giận hờn và tha thứ cho anh!

Hy vọng những câu nói hay, lời xin lỗi chân thành đến bạn bè trên đây sẽ thực sự giúp ích cho bạn! Hãy bỏ đi cái tôi và lời xin lỗi để có thể giữ được những tình bạn đẹp!

7. Này đồ ngốc, chúng ta vẫn nói với nhau “Trên đời này ghét nhất là chiến tranh”, vậy mà giờ lại có chiến tranh. Để chấm dứt tình trạng này, tôi muốn gửi đến các bạn vô số lời xin lỗi. Chúng ta có thể bắt đầu lại? Em nhớ anh, anh đừng giận nữa!

8. Nếu có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì em đã làm tổn thương em. Nhưng tôi không thể, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi!

9. Bạn à, tức giận không bao giờ có thể mang lại kết quả tốt. Em biết mình đã sai khi giận anh. Nhưng hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

10. Nếu tôi có thể tránh những điều đã xảy ra, tôi sẽ làm, nhưng tôi không thể. Vì vậy, tôi xin lỗi!

Xin lỗi những người bạn 2

11. Gặp gỡ, kết bạn đã là nhân duyên, không cần tìm đâu cũng gặp. Hãy trân trọng mối lương duyên này mà tha thứ cho em và em đang cố gắng sửa sai anh ạ.

12. Em và anh chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, cả hai rất hiểu tính cách của nhau. Sai lầm lần này em biết mình là người sai rất nhiều, không biết làm sao anh có thể tha thứ cho em nhưng em luôn mong anh sẽ tha thứ như xưa. Tình bạn của tôi sẽ không rạn nứt bạn vì điều đó.

13. Khi bạn khóc và bỏ đi, tôi biết mình vừa làm điều gì đó không tốt với bạn tôi. Tôi biết mình sai, xin hãy tha thứ cho tôi lần này. Tôi sẽ không bao giờ làm lại điều đó.

14. Xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đã tan vỡ. Tôi sẽ xin lỗi nhưng bạn có chấp nhận không?

15. Định mệnh làm bạn thân cũng là định mệnh. Có một người bạn thân để chia sẻ mọi điều là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Có lẽ tôi thật may mắn khi có bạn là một người bạn tốt nhất. Nhưng hành động của em vừa rồi khiến anh phải suy nghĩ rất nhiều, khiến anh rơi nước mắt. Tôi xin lỗi, vì đã không kiên nhẫn hơn một chút với bạn. Hãy tha thứ cho anh, anh không muốn mất em. Chỉ mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ không phải thốt ra những câu nói đau lòng: “Chúng ta đã từng … như vậy … như vậy …” được không anh?

16. Đôi khi tôi coi bạn là điều hiển nhiên bởi vì sâu thẳm trong trái tim tôi, tôi biết rằng người bạn thân nhất của tôi sẽ luôn hiểu. Tôi xin lỗi.

17. Những lựa chọn của tôi khi ấy cho đến bây giờ vẫn còn đau đớn, hối hận và đau đớn. Em xin lỗi vì ngày đó đã bỏ rơi anh, ra đi không một lời nói, nhưng em không còn sự lựa chọn nào khác. Anh biết bây giờ em vẫn còn ghét anh, nhưng với anh, tình bạn của chúng ta vẫn như xưa.

18. Xin lỗi bạn – bạn thân vì khi đó tôi đã không thể kiềm chế được bản thân mà buông những lời làm tổn thương bạn. Nhưng… tôi biết tôi sai, tôi không nên nói những điều như vậy. Tha thứ cho tôi!

20. Thế giới của tôi thật đen tối và buồn tẻ khi không nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Tôi biết đó là vì tôi, vì vậy bạn đã rất buồn. Tôi xin lỗi, hãy mỉm cười!

Xin lỗi bạn 3

21. Giận anh, giận anh là em sai, em sai là anh không thông cảm cho em … Lời xin lỗi ngàn lần không khỏi khiến anh hết giận, nhưng đây là những lời chân thành nhất từ tận đáy lòng. Xin hãy tha thứ cho tôi!

22. Bác ơi cháu xin lỗi. Tôi đã muốn nói với bạn điều đó nhiều lần nhưng chưa bao giờ làm được, vì tôi sợ. Sợ rằng khi bạn hỏi tôi xin lỗi bạn một điều gì đó, tôi sẽ biết phải trả lời như thế nào. Xin lỗi vì đã tránh mặt bạn, hay xin lỗi vì đã thích bạn? Anh thắc mắc sao dạo này em cứ tránh mặt anh. Bạn trách tôi vì sự thay đổi, rằng tôi không giống như vậy. Phải, tôi không còn như xưa nữa, vì tôi đã thích em, nhưng anh lại yêu một người con gái khác.

23. Nếu bạn cho một chút muối vào quá nhiều đường, nó vẫn ngọt. Điều này cũng đúng với tình bạn của chúng tôi. Tôi có thể mắc một số sai lầm ngớ ngẩn nhưng tôi sẽ không ngần ngại nói “Tôi xin lỗi!”.

24. Bạn là người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết. Làm thế nào để tôi có thể vẫn bình thường sau khi làm tổn thương bạn? Vì vậy, tôi muốn gửi đến bạn vô số lời xin lỗi. Bạn se tha thư cho tôi chư?

25. Trong một phút giây không suy nghĩ kỹ càng tôi đã xúc phạm đến lòng tự trọng của bạn. Lúc đó tôi biết mình sai nhưng không biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý. Anh cho em xin lỗi, nếu em muốn anh làm gì thì làm hết.

26. Anh xin lỗi vì đã làm phiền em quá lâu. Từ bây giờ không còn nữa

27. Tôi có thể đợi cho đến khi bạn nguôi ngoai và tha thứ cho những lỗi lầm mà tôi đã gây ra. Anh có thể mắng em bất cứ lúc nào nhưng đừng im lặng với em như vậy. Tôi thành thật xin lỗi!

28. Anh xin lỗi vì đã không thể hết lòng yêu em như anh thích em. Ngày mai ngày mai sẽ có người che mưa, che nắng cho anh, sẵn sàng đợi anh dù anh đến muộn hàng tiếng đồng hồ chỉ vì sợ anh không thể ở một mình. Ai đó sẽ đối xử với bạn rất nhẹ nhàng và tử tế. Sẽ có một người không ngại lắng nghe anh tâm sự về mọi lo toan trên đời, cùng anh san sẻ gánh nặng lo toan, ôm lấy anh và nghe anh than thở. Ai đó sẽ yêu bạn rất nhiều. Yêu rất nhiều, nhưng không thích nữa.

29. Bạn thân mến … Trong suốt một năm qua nếu tôi làm điều gì không tốt khiến bạn buồn, thì tôi sẽ bỏ qua cho bạn. Tôi hứa năm mới sẽ tiếp tục khốn khó hơn. Yêu em mãi mãi!

30. Giận anh, giận anh là em sai, không thông cảm cho anh cũng là em sai … Ngàn lần xin lỗi cũng không khỏi chạnh lòng, nhưng đây là những lời chân thành nhất từ ​​đáy lòng. Xin hãy tha thứ cho tôi!

Xin lỗi những người bạn 4

31. Em xin lỗi, anh có thể giận em một chút thôi, một chút thôi để biết đủ, đủ những cung bậc cảm xúc trong tình bạn! Nếu bạn giận lâu, tôi rất buồn. Tôi xin lỗi! Để lại cho tôi một tin nhắn.

32. Thế giới của tôi thật đen tối và buồn tẻ khi không nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Tôi biết đó là vì tôi, vì vậy bạn đã rất buồn. Tôi xin lỗi, hãy mỉm cười!

33. Cuộc đời của chúng ta như những bông hoa nở vào mùa xuân. Nếu anh bỏ rơi em, em sẽ đánh mất chính mình. Xin hãy tha thứ cho tôi, tôi hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

34. Những lựa chọn của tôi khi đó cho đến bây giờ vẫn còn đau đớn, hối hận và đau đớn. Em xin lỗi vì ngày đó đã bỏ rơi anh, ra đi không một lời nói, nhưng em không còn sự lựa chọn nào khác. Anh biết bây giờ em vẫn còn ghét anh, nhưng với anh, tình bạn của chúng ta vẫn như xưa.

35. Cuộc sống có những cách khiến bạn nhận ra giá trị của tình bạn và điều tồi tệ nhất là nó luôn nằm trong tầm nhìn xa. Tôi nhớ bạn, bạn của tôi, tôi xin lỗi vì đã không giữ liên lạc.

36. Này cậu! Sau khi nhận được tin nhắn của tôi sau, nếu bạn bận, bạn có thể trả lời sau. Đừng chỉ “xem” như vậy. Tôi lấy hết can đảm để có thể nhắn tin xin lỗi như vậy, bạn đã “xem” và thản nhiên lướt mạng như vậy, vậy tôi phải làm sao? Bạn co thể tha thư cho tôi không?

37. Xin lỗi vì đã quá khác, quá thay đổi, vì không thể làm được gì khác… Xin lỗi mọi người!

38. Các bạn thân mến. Xin hãy tha thứ cho tôi vì có ít yêu cầu hơn. Có một loại tình cảm tuy không còn nồng nàn nhưng vẫn luôn ở đó. Chúng ta không thể bên nhau nhiều như trước nữa, dường như những tin nhắn điện thoại cũng ít dần đi, không thể chia sẻ mọi buồn vui cho nhau ngay từ những giây phút đầu tiên như nguội lạnh nói nhiều. Nhưng nếu anh cần em, anh sẽ luôn ở bên, tình cảm của chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi.

39. Khi bạn khóc và bỏ đi, tôi biết mình vừa làm điều gì đó tồi tệ với bạn tôi. Tôi biết mình sai, xin hãy tha thứ cho tôi lần này. Tôi sẽ không bao giờ làm lại điều đó.

40. Cuộc sống không ai là hoàn hảo nên nếu em làm điều gì khiến anh buồn, xin hãy tha thứ cho em. Bạn tốt nhất!

Hơn 50 lời xin lỗi chân thành và hay nhất dành cho bạn bè

41. Một lời xin lỗi vụng về sẽ tốt hơn là im lặng, phải không? Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi!

42. Mình chơi với nhau hơn 10 năm rồi, trước đây mọi lỗi lầm anh đều bỏ qua. Tôi mong các bạn cũng sẽ thông cảm và tha thứ cho cậu bạn ngốc nghếch lần này.

43. Xin lỗi vì những lời hứa mà tôi không thể thực hiện, dù biết rằng sẽ làm ai đó thất vọng …

44. Xin lỗi vì nhiều lần anh không thể giúp em và vì những điều em muốn nhưng không dám làm.

45. Nếu tôi có thể tránh những điều đã xảy ra, tôi sẽ làm, nhưng tôi không thể. Vì vậy, tôi xin lỗi.

46. ​​Xin lỗi vì những lời nói và hành động của tôi dù vô tình hay cố ý, tôi đã làm tổn thương đến bạn hay bất cứ ai.

47. Nếu có thể quay ngược thời gian, anh sẽ quay lại thời điểm đó và không bao giờ làm như vậy với em. Tôi biết mình đã sai rất nhiều. Tôi chỉ mong bạn chấp nhận lời xin lỗi này của tôi để tôi yên tâm.

48. Xin lỗi vì nhiều lần em quên mất anh luôn đứng sau ủng hộ em hết lòng. Khi nó thành công, tôi sẽ để bạn ở lại. Xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi của tôi bạn!

49. Những điều nói ra vội vàng có thể khiến bạn tổn thương nhưng nếu bạn chấp nhận lời xin lỗi của tôi, mọi thứ sẽ tốt hơn.

50. Tôi không thể diễn tả hết cảm xúc của mình lúc này, nhưng nói xin lỗi tôi biết là không đủ. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu tôi.

51. Một lời xin lỗi không thể đủ để giải tỏa những hiểu lầm, những sai lầm mà tôi đã mắc phải. Nhưng bây giờ ngoài lời xin lỗi chân thành này tôi không biết mình nên làm gì để được tha thứ. Giá như thời gian quay lại, anh nhất định không làm như vậy, sẽ không khiến em phải khóc vì anh nữa.

52. Tôi có thể đợi cho đến khi bạn nguôi ngoai và tha thứ cho những lỗi lầm tôi đã gây ra. Anh có thể mắng em bất cứ lúc nào nhưng đừng im lặng với em như vậy. Tôi thành thật xin lỗi!

53. Tình bạn thì dễ, nhưng bạn thân thì khó tìm. Lần này tôi đã sai khi không nói sự thật với bạn. Tất cả chỉ vì sợ anh buồn nên em giấu kín. Xin hãy tha thứ cho anh, dù cả thế giới quay lưng lại với anh, anh vẫn ở bên em vượt qua tất cả.

54. Cuộc sống không phải là tất cả mọi thứ đều như ý muốn của em, dù thế nào đi nữa anh cũng chỉ muốn tốt cho em nên anh mới làm như vậy. Mong em suy nghĩ lại và tha thứ cho anh lần này.

Hy vọng những câu nói hay, lời xin lỗi chân thành đến bạn bè trên đây sẽ thực sự giúp ích cho bạn! Hãy bỏ đi cái tôi và lời xin lỗi để có thể giữ được những tình bạn đẹp!