3 Hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến trong doanh nghiệp

trang trí lễ khai trương xinhevent 1

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc Tổ chức Lễ Khai Trương vô cùng quan trọng vì nó đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình hoạt động và phát triển trên thương trường đầy cạnh tranh. Để có một Lễ khai mạc Thành công, hài lòng và để lại nhiều ấn tượng cho mọi người, doanh nghiệp không thể bỏ qua hình thức của lễ khai giảng làm sao để buổi lễ trở nên ấn tượng và hấp dẫn.

Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng là mục tiêu cuối cùng. Giúp công ty của bạn được khách hàng chú ý và đánh giá tốt hơn. Tùy theo mục đích quảng cáo và kinh doanh mà mỗi công ty sẽ có phương án lựa chọn cho mình hình thức của lễ khai giảng phù hợp nhất với quảng bá hình ảnh, sản phẩm hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Xinhevent sẽ tổng hợp một số hình thức của lễ khai giảng chung. Đây là những hình thức hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều.

Các hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến

Hình thức lễ khai giảng kết hợp với chương trình văn nghệ

3 Lễ khai trương phổ biến đối với các doanh nghiệp
Các tiết mục văn nghệ sôi động cho ngày tổ chức lễ khai trương

Một trong những hình thức phổ biến là kết hợp biểu diễn văn nghệ trong lễ khai giảng. Bạn có thể mời những người nổi tiếng như nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên đến biểu diễn. Cùng với đó là xen kẽ giới thiệu sản phẩm của công ty, xí nghiệp bản thân một cách khéo léo. Tuy không tốn kém như tổ chức Liveshow nhưng chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của hình thức này là vừa tạo không khí vui tươi cho buổi lễ, vừa thu hút sự chú ý của công chúng, thậm chí nếu khéo léo trong khâu quảng bá thì bạn cũng có thể nhờ đến các phương tiện truyền thông. để đưa hình ảnh của công ty đi xa. Chắc chắn trong thẻ được mời đã mở Có một buổi biểu diễn sẽ thu hút nhiều khách hơn.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi sử dụng hình thức của lễ khai giảng Điều này nhằm cân bằng các yếu tố công năng ở mức vừa phải để tránh cả buổi lễ truyền tải thông điệp về thương hiệu của khách mời.

Tổ chức tiệc mời khách tham gia lễ khai trương

3 Lễ khai trương phổ biến đối với các doanh nghiệp
Tổ chức Gala Dinner kết hợp với tổ chức lễ khai trương sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách mời. (Nguồn: Xinhevent)

Thông thường, hình thức này sẽ mang tính chất trang trọng và riêng tư giữa doanh nghiệp và khách mời. Được sử dụng chủ yếu cho các buổi lễ khai trương nội bộ nhà hàng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức này là tạo sự kết nối không chỉ giữa doanh nghiệp với khách mà giữa các khách sẽ có cơ hội trao đổi về sản phẩm, trao đổi với nhau. dịch vụ sắp tới. Chính những điều này đã tạo nên những lễ khai trương cửa hàng Với hình thức tiệc mời đã tạo không khí gần gũi và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, để tổ chức được hình thức này, công ty cũng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cả về nhân lực và tài chính để đảm bảo việc đón tiếp và phục vụ khách được hoàn thiện nhất. Quý công ty cần tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn hình thức Khai trương như thế này.

Tặng quà cho khách trong buổi khai trương

Lễ khai mạc
Nên có những chương trình quà tặng, tri ân khách hàng trong ngày khai trương.
Đơn giản, tiết kiệm chi phí, hiệu quả là ưu điểm của hình thức tổ chức lễ khai trương dạng này. So với việc mời diễn viên, ca sĩ hay tổ chức ăn uống nhiều sân khấu, sử dụng hình thức hỏi đáp, quay số trúng thưởng, tặng quà lưu niệm cho khách đến tham dự vừa tạo không khí. Vui vẻ, háo hức vừa có thể giữ chân khách hàng đến cuối buổi lễ. Không ngạc nhiên khi đây là tổ chức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra, bằng cách khéo léo chèn các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của công ty trong game, khách hàng nhớ để có thêm ấn tượng về sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời họ sử dụng sản phẩm dịch vụ. Kinh doanh tặng quà cũng là một chiến lược thông minh được nhiều người áp dụng

Để buổi lễ đạt hiệu quả tốt nhất, người tổ chức cần tạo không khí náo nhiệt. Cho khách mời tham gia các chương trình của buổi lễ. Đây cũng là một điểm khó và cần một đội ngũ có kinh nghiệm đảm nhận

Kinh nghiệm lựa chọn hình thức tổ chức lễ khai trương

hình thức của lễ khai giảng
Kết hợp các hình thức tổ chức khai trương với nhau sẽ tạo nên một buổi lễ thật sự hoành tráng
Sử dụng một hình thức tổ chức lễ khai giảng riêng lẻ như trên sẽ không đạt hiệu quả cao. Tùy theo điều kiện mà bạn cân nhắc kết hợp các cách sắp xếp này. Kết hợp ưu điểm của các hình thức sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa tốt nhất.

Ví dụ đơn giản như hình thức thiệp mời dự tiệc thông thường thì không khí của buổi lễ sẽ khá trầm. Nên kết hợp thêm rút thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi để nhận quà để không khí thêm sôi động.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức lễ Khai trương cửa hàng, phòng trưng bày … sau đó là lựa chọn Công ty tổ chức lễ khai trương Sự chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí khỏi việc lãng phí và sử dụng tổ chức không phù hợp.

Ngoài các công ty tổ chức sự kiện Bạn sẽ luôn được cam kết về mức độ hoàn hảo của buổi lễ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Xinhevent. Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

Nguồn: –Cybershow–