10 ý tưởng sáng tạo cho buổi tiệc sinh nhật sôi động của bạn (Phần 2)

 

Bàn và quầy bar ý tưởng tiệc nhiệt đới

Ý tưởng cho buổi tiệc sinh nhật nhiệt đới, hơn thế nữa …

Sau đây chúng ta đi đến phần 2 của Bữa tiệc sinh nhật nhiệt đới, lần này bao gồm các mẹo từ 6 đến 10! Nếu bạn chưa đọc Phần 1 của bài viết này, hãy nhấp vào đây để đến đó khi bạn đã sẵn sàng để có thêm cảm hứng. ?

bữa tiệc nhiệt đới trang trí lá quái vật

# 6. Lá nhiệt đới phong phú cho tiệc sinh nhật

Khi tôi nghĩ “Nhiệt đới” cho một bữa tiệc sinh nhật, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là đồ uống trái cây và thứ hai là những chiếc lá khổng lồ! Lá Monstera nói riêng… tiếp theo là các loại lá nhiệt đới khác… và tất nhiên là cây cọ.

Sử dụng lá cây nhiệt đới làm chất chạy bàn và miếng lót cho tất cả các loại vật dụng trong bữa tiệc của bạn (từ dao kéo đến đồ dùng trong quán bar đến đĩa thức ăn và hơn thế nữa). Bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí cửa ra vào, lò sưởi, ghế, v.v. Tôi sử dụng các chấm kết dính 3D có thể tháo rời để kết dính chúng trên nhiều bề mặt.

quầy bar nhiệt đới và cocktail

bàn tiệc nhiệt đới và dao kéo

# 7. Đặt một chiếc bàn đầy màu sắc

Phong cảnh mặt bàn lấy cảm hứng từ miền nhiệt đới này bình dị, đầy màu sắc VÀ siêu dễ tạo lại. Những chiếc đĩa dùng một lần thậm chí còn được làm từ lá cọ rơi! Tôi đã thiết kế các bảng in hình quả dứa và dưa hấu để thêm một mảng màu tuyệt vời và thú vị cho bất kỳ kiểu trang trí nào, và cắt chúng ra bằng tay.

Kết cấu “khăn trải bàn” thực chất là 2 tấm rèm, xếp chồng lên nhau của một chiếc bàn dài 6 chân. Chúng được mua từ một cửa hàng giảm giá với tổng giá 19 đô la, ít hơn so với việc mua – hoặc thậm chí thuê – khăn trải bàn thực sự với vẻ ngoài này!

Tôi đã sử dụng những chiếc lá nhiệt đới để làm “người chạy” và vẽ một vài chiếc cho đa dạng. Trung tâm là một chú chim hồng hạc màu vàng được cắm vào một chiếc giỏ đựng đầy bọt hoa. (Cái giỏ ở Target là 3 đô la.) Tôi giấu tấm xốp hoa bằng một lớp cát đen. Tôi cũng cho con chim hồng hạc mượn một trong những chiếc vòng cổ của tôi nhân dịp này. 😉

Bản in nhiệt đới

Bữa tiệc mùa hè nhiệt đới trang trí dưa hấu

hồ bơi nhiệt đới nổi

# số 8. Bể bơi nổi = Bữa tiệc!

Có điều gì đó về những chiếc phao bơi khổng lồ trông giống như một bữa tiệc sinh nhật … cho dù bạn có một hồ bơi hay không! Chúng thêm một liều lượng thú vị vào bất kỳ trang trí nào và bạn có thể sử dụng chúng làm đạo cụ cho quầy chụp ảnh, trang trí tiệc, v.v. Tôi thậm chí đã có một vài bữa tiệc, nơi họ ngồi cạnh cửa trước và “chào đón” khách khi họ đến! Chúng tôi đã có một quả dưa hấu, một quả cảm giác, một quả dứa và một con chim hồng hạc khổng lồ trong bữa tiệc sinh nhật này, và họ đã thực hiện một số bức ảnh yêu thích của tôi!

cắm hoa hồng hạc

# 9. Hoa + hồng hạc

Cắm hoa đầy màu sắc thậm chí còn mang tính lễ hội hơn với một chú chim hồng hạc, bạn có nghĩ vậy không? 😉 Hồng hạc bãi cỏ có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau trên mạng, và tôi quyết định chọn hồng hạc trắng và vàng để kết hợp mọi thứ trong khoảng thời gian này.

Tất cả những bông hoa đẹp là từ cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi và Sam’s Club. Bạn có thể tìm thấy những bông hoa tuyệt vời ở những nơi không thể đến được trong mùa hè! Tôi thường mua hoa theo từng bó nhỏ (nghĩa là chưa được sắp xếp thành bó hoa) và tôi đang tìm kiếm các mặt hàng phù hợp với bảng màu và / hoặc mang màu sắc nhiệt đới và mùa hè.

trung tâm hoa nhiệt đới và chim hồng hạc

Nếu bạn không quen với việc tự cắm hoa, bạn có thể “nhóm” các loại hoa và cây phụ khác nhau trong khi mua sắm. Điều này giúp bạn xác định xem bạn đã có sự kết hợp tốt hay chưa hoặc liệu bạn có thể sử dụng nhiều hơn một màu nhất định, tán lá, v.v. Tôi đặc biệt hào hứng khi tìm thấy một vài bó hoa Craspedia (những bông hoa màu vàng) và được gắn thẻ một bó hoa mẫu đơn trắng lớn với giá chỉ 11 đô la! (Những cây này thường trên $ 7 + cho mỗi gốc.) Những bông hoa cẩm tú cầu màu vàng và những thân cây lá nhiệt đới rất thích hợp để tăng thêm chiều cao cho những sắp xếp lớn hơn.

Dấu hiệu Rosy cả ngày

#mười. Vâng, Frosé!

Chúng tôi đã nói về các loại cocktail lấy cảm hứng từ buổi tiệc sinh nhật, nhưng một thức uống khác cho tôi biết “bữa tiệc sinh nhật mùa hè” là Frosé! Có điều gì đó về sự rung cảm của “Rosé All Day” khiến tôi liên tưởng đến việc đi nghỉ mát và thư giãn dưới ánh nắng mùa hè… và cái nắng mùa hè quá HOT – đặt một chút sương giá – hoặc frosée – vào những điều đặc biệt thích hợp!

Bạn có thể sử dụng máy xay Master of Mixes Frosé để dễ dàng chế biến và phục vụ các món Frosé hỗn hợp cho khách của mình hoặc phục vụ chúng trên đá từ một bình lắc hoặc bình lớn.

Master of Blends Frosé

Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp bạn biến giấc mơ tiệc sinh nhật nhiệt đới của riêng mình thành hiện thực trong một buổi Tiệc sinh nhật! Đó là một trong những chủ đề mà dường như mọi người đều thích thú… trẻ em trai và gái, trẻ em và người lớn, cha mẹ và ông bà. Vì vậy, CHÚC CHÍNH BẠN điều đó – và nhiều niềm vui mùa hè sắp đến!

Tái bút Nếu bạn chưa đọc phần 1 của bài viết này, hãy nhấp vào đây để đến đó ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng đồ uống nhiệt đới, chim hồng hạc, ý tưởng đĩa hoa quả lễ hội và hơn thế nữa!

ý tưởng cocktail nhiệt đới

cầu vồng-dotted-divider-2

 

Nguồn: Hwtm