1 bữa tiệc sinh nhật vô cùng độc đáo sang trọng

 

sinh nhật đầu tiên của gatsby

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật đầu tiên cho con của mình thì có thể xem gửi ý cách tổ chức theo phong cách trong Garden Room tại SLS Beverly Hills. bất ngờ, Loriann Serna Wife Of The Party chia sẻ một số phép thuật phong cách tiệc tùng tuyệt vời của cô ấy với Ryder hôm nay Kỷ niệm đầu tiên về phong cách Roaring Gatsby + Derby.

Từ những món tráng miệng Art Deco vàng và hoa hồng đỏ tươi đến những chiếc gậy ngựa và trang phục vui tươi của những năm 1920, tôi thích cách cô ấy rõ ràng tất cả đều phù hợp trong khi vẫn quản lý để giữ cho bữa tiệc giải trí cho cả trẻ em và người lớn!

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT của buổi tiệc sinh nhật :

  • Bánh & bánh quy trang trí vàng nghệ thuật + bánh tráng miệng có ria mép
  • Gian trưng bày hình ảnh Winner’s Circle, những chú ngựa xốp kích thước đời thường và các trung tâm hoa hồng đỏ
  • Thanh Mint Julep với các chữ cái “RYDER” bằng bọt xốp khổng lồ và nút “Press For Champagne” được đóng khung
  • Ghế phòng khách được trang trí bằng cà vạt sọc đen trắng và dây ngọc trai
  • Khung vàng cổ điển, bàn tráng miệng chiết trung và phông nền phong cách trang trí nghệ thuật tùy chỉnh
  • Trung tâm ly cocktail trang nhã với ngọc trai, giá đựng nến cổ điển và ô tô cổ điển
các món đồ chơi trong tiệc sinh nhật của bé
Các món đồ chơi trong tiệc sinh nhật của bé

sinh nhật đầu tiên của gatsby
Bánh cupcake trong ngày tổ chức tiệc sinh nhật

sinh nhật đầu tiên của gatsby
Hoa tươi trong ngày tổ chức tiệc sinh nhật

Bánh kẹo sinh nhật đầu tiên của gatsby
Bánh kẹo sinh nhật đầu tiên của Gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

sinh nhật đầu tiên của gatsby

cầu vồng-dotted-divider-2

Do Loriann kể trong buổi tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật đầu tiên của Ryder được tổ chức theo phong cách trong Garden Room tại SLS Beverly Hills. Vì căn phòng có một tấm thảm đỏ rực rỡ, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu kết hợp một chủ đề như Great Gatsby, nơi màu sắc hoạt động tốt và khách từ trẻ đến già đều có thể tổ điểm cho căn phòng để tổ chức tiệc sinh nhật.

Để kết hợp các khía cạnh trẻ con hơn, chúng tôi đã kết hợp các yếu tố của chủ đề với những con ngựa gỗ có kích thước như người thật phủ đầy rêu, vòng tròn của người chiến thắng trong gian hàng chụp ảnh với một bó hoa hồng đỏ và một chiếc cúp.

Du khách được thưởng thức thực đơn bữa trưa với tuyển chọn các món salad ngon miệng, cà chua nướng và súp thảo mộc, gà jidori và mì ống casarecci. Tuy nhiên, tôi nghĩ bọn trẻ thích thú hơn với bàn tráng miệng 12 × 8.

Những người đến dự tiệc sinh nhật có rất nhiều sự lựa chọn bao gồm bánh Oreo phủ sô cô la vàng, bánh kem, bánh ngọt nhỏ, bánh nướng trái cây tươi, sữa và bánh quy và tất nhiên – bánh sinh nhật! Các món tráng miệng được trang trí với những lựa chọn thủ công và kèm theo những món ăn nhỏ từ một công ty cho thuê đồ cổ điển địa phương mà chúng tôi yêu thích.

Bên trong, mỗi chiếc bàn đều có một chiếc bình bằng vàng tuyệt đẹp được đặt trên cùng với những viên hoa hồng đỏ và những viên pha lê được xâu bằng tay. Cà vạt sọc đen trắng và chuỗi ngọc trai tôn lên từng chiếc ghế. Những chú ngựa vàng nhỏ xíu và thực đơn theo chủ đề trận derby viết tay được đánh bóng từng kiểu trang trí cho tiệc sinh nhật.

Bên ngoài, những chiếc vali cổ điển chứa đầy những chiếc quạt giấy và những chiếc mũ cao cỡ một đứa trẻ mới biết đi trên bàn cao. Khung vàng cổ điển dùng làm khay trên bàn phòng khách được trang trí bằng những bông hoa hồng đỏ nhỏ. Quầy bar phục vụ rượu bia bạc hà cho bố và mẹ được trang trí bằng những chữ cái bằng xốp lớn dành cho Ryder. Ngay bên cạnh nó là một bộ croquet đầy màu sắc và một tấm biển “báo rượu sâm panh” được cá nhân hóa. Bóng bay 36 inch ở khắp mọi nơi cho tiệc sinh nhật thêm lung linh.

Những đứa trẻ đã có một loạt các hoạt động như múa rối, vẽ mặt, trạm xăm hình ngựa và sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ mới nổi Jasmine Villegas! Họ đã nhảy theo điệu nhạc của một DJ trực tiếp và thưởng thức trình chiếu trên hai màn hình lớn độc lập. Thậm chí còn có một buổi biểu diễn và khiêu vũ bằng lông vũ của những năm 1920. Khi chia tay, họ đã chọn một con ngựa trên cây gậy làm vật kỷ niệm. Đó là buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ!

Nguồn: Hwtm