Sinh nhật đang cận kề nhưng các bạn vẫn chưa biết tổ chức như thế nào, tặng một món quà thật độc đáo, đặc biệt hơn những gì thông thường mà bạn tặng cho người ấy mọi năm. Đó là mục đích của việc trang trí bằng bong bóng jumbo khổng lồ độc đáo và đầy ý nghĩa mang lại.

...xem nhiều hơn

Chi tiết về phụ kiện trang trí tiểu cảnh bong bóng jumbo

Những buổi tiệc sinh nhật được trang trí bằng bóng jumbo giúp việc trang trí hoành tráng hơn, khách mời khi bước đến buổi tiệc sẽ có cảm nhận đầu tiên đó chính là ấn tượng về một buổi tiệc sinh động, đầy màu sắc, sáng tạo với những ý tưởng trang trí cho những trái bóng jumbo. Các bạn có thể sử dụng những trái bóng jumbo này trang trí cùng những trái bóng cao su trên những bộ sản phẩm phẩm cổng chào, bàn quà, trụ trang trí,…


Một món quà sinh nhật đầy màu sắc, sang trọng bên cạnh những màu sắc có sẵn, các bạn cũng có thể sử dụng kim tuyến vàng đồng và bạc rắc vào bên trong bong bóng jumbo trong suốt tạo nên một bộ sản phẩm độc đáo và sinh động thu hút sự chú ý của mọi người có mặt trong buổi tiệc ngày hôm ấy. Và để có thêm nhiều ý tưởng trang trí hơn nữa giới thiệu với các bạn một cách trang trí cũng không kém phần thú vị, đó chính là sử dụng những trái bóng jumbo khổng lồ này đi kèm với dịch vụ cung cấp bóng bay. Xinh Event sẽ bơm căng đầy những trái bóng jumbo này bằng khi hidro hoặc heli và mang đến tận nơi cho các bạn để trang trí giúp cho buổi tiệc thêm sinh động và độc đáo. Chắc chắn đây sẽ là một bất ngờ lớn để các bạn tặng cho người được tổ chức sinh nhật hôm ấy.

Những trái bóng jumbo với vô vàn màu sắc, vô vàn cách trang trí từ đơn giản cho đến phức tạp mang đến cho mỗi bữa tiệc một ấn tượng khác nhau, các bạn còn có thể giúp cho việc trang trí trở nên bất ngờ khi trang trí bong bóng jumbo TP.HCM được bơm khí hidro và giấu bên trong những hộp quà surprise tạo nên một buổi tiệc khó quên. Đây là cách trang trí khiến cho buổi tiệc sinh nhật các bạn tổ chức không thể chê vào đâu được, nổi bật giữa cả gian phòng tổ chức tiệc.


Bóng jumbo ngoài trang trí sinh nhật, các bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí khai trương, sinh nhật, giáng sinh cùng rất nhiều những sự kiện khác nữa, với những dòng chữ decal được dán lên đó, hoặc cũng có thể là logo hay slogan của công ty, giúp quảng bá thương hiệu, truyền tải đến mọi người thông tin cơ bản của công ty, sự kiện mình đang thực hiện.

Với những dịch vụ cũng như kinh nghiệm suốt hơn 8 năm hoạt động của Xinh Event, chúng tôi đảm bảo rằng không phụ kiện riêng lẻ nào như bong bóng jumbo có thể mang đến buổi tiệc, sự kiện các bạn sự sang trọng, trẻ trung, tinh tế và phong cách nhưng với chi phí thấp và thời gian thi công nhanh chóng. Sự đa dạng các phụ kiện đi kèm cũng làm cho bóng jumbo càng thêm nổi bật, với những sợi dây tua rua, những trái bóng cao su với đường kính tầm 20cm, hoặc những phụ kiện trang trí bằng giấy đi kèm giúp buổi tiệc của các bạn trở nên đầy màu sắc, sinh động và độc đáo hơn.

Xinh Event chuyên cung cấp phụ kiện sinh nhật và nhận trang trí sự kiện

Là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TP.HCM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện cũng như không ngừng học hỏi, tìm hiểu để có được những phương trang trí mới, hiệu đại. Xinh Event đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như các phản hồi tích cực trong suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí của mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, độc đáo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa như: cổng chào, backdrop,… đến các phụ kiện như bong bóng jumbo, bóng bay sinh nhật,…


Giá cả phải chăng, thời gian trang trí nhanh chóng, các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, sáng tạo, các phụ kiện được sử dụng với chất lượng cao, tất cả đều hướng đến một mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí đẹp mắt, ấn tượng với chất lượng cao nhất. Gợi ý cho bạn hiện nay bong bóng jumbo khai trương được rất nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình và mang lại nhiều lợi nhuận và bạn cũng có thể sử dụng cách này để quảng bá cho thương hiệu của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • Web: xinhevent.com
  • Email: lienhe@bongbongxinh.com

Tham khảo thêm các dịch vụ của Xinh Event tại trang chủ của chúng tôi và tìm lựa chọn một mẫu trang trí đẹp mắt, phù hợp với bữa tiệc của các bạn và đặt ra yêu cầu cho dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo những thông tin ở trên hoặc đến thẳng trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ trong phần liên hệ để có thể nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết cho sự kiện các bạn. Đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của Xinh Event sẽ giải đạp thật cụ thể những thắc mắc, yêu cầu mà các bạn đưa ra từ việc trang trí bằng bong bóng jumbo cho đến lựa chọn trang trí các phụ kiện sinh nhật, trang trí cho buổi tiệc sao cho ấn tượng nhất.

__Rút ngắn bài viết__

Các sản phẩm bong bóng Jumbo TP.HCM mời bạn tham khảo: