Sản phẩm trang trí sinh nhật nổi bậtXem thêm

Các dịch vụ sinh nhật mà chúng tôi cung cấp

background company

Về chúng tôi

Công ty Xinh Event là một đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ trang tri sự kiện với chuyên môn vững vàng và có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Chúng tôi đã trang trí và giúp nhiều gia đình, công ty và các doanh nghiệp có những sản phảm đẹp và nổi bật nhất trong ngày sự kiện trọng đại từ khai trương, tiệc cưới cho đến các lễ ra mắt sản phẩm trọng đại

Xinh Event với tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ và những sự kiện chuyên nghiệp mà bạn không thể ngờ tới. Với vị trí công ty tại trung tâm TPHCM thuận lợi cho quý khách trang trí vô cùng.

Xem thêm về chúng tôi

Feedback từ khách hàng

Giới thiệu về dịch vụ sinh nhật

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức chức sinh nhật cho bé con của mình rất được phụ huynh quan tâm. Nhưng cùng với đó thì thời gian để các ông bố bà mẹ có thể dành ra để lên ý tưởng cũng như trang trí cho buổi tiệc. Và chính vì vậy các dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé ngày càng được mở ra tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Giới thiệu về dịch vụ sinh nhật của Xinh Event
Giới thiệu về dịch vụ sinh nhật của Xinh Event

Nhưng như đã đề cập ở trên, ngày càng có nhiều dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà mở ra đi cùng với đó chất lượng khác nhau rất nhiều. Để giúp các bạn có được một cái nhìn cụ thể nhất, Xinh Event hôm nay với kinh nghiệm hơn 9 năm theo nguyện vọng, mong muốn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sinh nhật của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé. Hãy dành thời gian để có thể đọc hết từ cầu đến cuối bài viết này để có được những cách lựa chọn dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé uy tín nhé, sẽ không lãng phí thời gian của các bạn đâu.

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ: Chi phí tốt đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt

Trong quá khứ, nếu việc tổ chức tiệc sinh nhật chỉ đơn giản là tổ chức sinh nhật tại nhà bằng cách tự tay mình thực hiện, tự mình lên ý tưởng, và tổ chức thực hiện trang trí thôi nôi cho bé. Thì với xu hướng hiện nay, với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng những mẫu trang trí tiệc sinh nhật thật sinh động, đầy màu sắc, thì mọi người để chuyển từ tự tay trang trí tiệc sinh nhật tại nhà, chúng ta chuyển sang sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện, các dịch vụ trang trí sinh nhật với những ý tưởng độc lạ, thú vị

1. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để trang trí sinh nhật cho các bé

Nếu trước đây, làm sinh nhật cho bé, các bậc phụ huynh phải dành ra cả tháng trời, bỏ cả thời gian đi làm, thời gian nghỉ ngơi để chạy đi tìm từng cửa hàng, từng nơi cung cấp phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai, trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái để có thể mua từng món phụ kiện tương ứng với chủ đề, ý tưởng mình đưa ra, hay phải tìm hiểu lựa chọn gọi điện đến từng dịch vụ nấu ăn, hay tự đi chợ và lăn vào bếp để có thể chuẩn bị những món ăn thật ngon miệng, hợp khẩu vị của bé. Điều đó là chưa kể đến nếu như các bạn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng thì cũng cần phải lựa chọn tìm kiếm, liên hệ đặt tiệc, số bàn, lên thực đơn và nhiều những chuẩn bị khác.

Trang trí bàn thôi nôi sinh nhật cho bé gái XV367
Trang trí bàn thôi nôi sinh nhật cho bé gái XV367

Và các bạn sẽ không còn phải lo ngại về những điều đó nữa khi bây giờ, với những dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, dịch vụ đó sẽ tiến hành lên ý tưởng trang trí, tổ chức các tiết mục trong buổi tiệc ngày hôm đó, lên thực đơn theo yêu cầu của các bạn,… cùng nhiều dịch vụ khác nữa giúp cho việc chuẩn bị và cho buổi tiệc của các bạn ngày hôm đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi những dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà với kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình bước được những nơi cung cấp dịch vụ tin cậy có thể đáp ứng được tốt nhất yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Các bạn sẽ không còn phải vất vả quá nhiều mà vẫn có được một bữa tiệc trang trí sinh nhật bé trai, trang trí thôi nôi bé gái trọn vẹn nhất một cách thật đơn giản, giúp cho ngày sinh nhật vui vẻ của các bé được trọn vẹn đáng nhớ, để lại những ấn tượng trong suốt quá trình trưởng thành của con trẻ và giúp các bạn có nhiều thời gian cho công việc, cho gia đình của mình.

2. Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện giúp các bạn hạn chế chi phí

Đúng vậy! Không chỉ thời gian mà cả chi phí để thực hiện trang trí tiệc thôi nôi bé trai các bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều.

Điều này nghe thật phi lý phải không, khi mà sử dụng các dịch vụ , các bạn lẽ ra phải tốn kém nhiều hơn mới đúng chứ. Thực ra khi tự đứng ra trang trí hay tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé, chúng ta thường không quan tâm nhiều đến những khoản chi tiêu chuẩn bị, hay nếu có thì thường các bạn sẽ không để những khoản chi phí phát sinh, hay những chi phí lặt vặt trong suốt quá trình chuẩn bị cho buổi tiệc của các bạn.

Backdrop trang trí sinh nhật người lớn XV534
Backdrop trang trí sinh nhật người lớn XV534

Các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé gái cũng như bé trai của Xinh Event sẽ giúp các bạn rất nhiều trong khoản này đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trang trí sự kiện của mình. Cùng với đó, chúng tôi còn có thể giúp các bạn ước lượng ngân sách chi tiết, cụ thể giúp buổi tiệc của các bạn được trọn vẹn nhất. Với những dịch vụ văn nghệ, ảo thuật, tạo hình,… nhiều những dịch vụ tổ chức sự kiện khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn.

3. Chất lượng cũng là một lưu ý để các bậc phụ huynh lựa chọn dịch vụ

Những tên tuổi lớn các dịch vụ sinh nhật trọn gói, tổ chức sự kiện tại tp.HCM với kinh nghiệm của tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau và am hiểu tâm lý của các bé cũng như của cả người lớn sẽ biết được nhu cầu của khách hàng với những ý tưởng độc đáo, thú vị mang đến một buổi tiệc thật bắt mắt và dễ thương.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân để có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng trước khi quyết định dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà mà mình quan tâm nhất. Nên hỏi những người đã từng tổ chức để có được những thông tin chính xác, đáng tin cậy nhất quý khách hàng nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái đơn giản
Tổ chức sinh nhật cho bạn gái đơn giản

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng một phần nào đó có được một cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn giúp cho buổi tiệc của các bạn được trọn vẹn, cũng như có những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi của con mình.

Còn nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sinh nhật của Xinh Event thì chúng tôi tin chắc đó là một lựa chọn sáng suốt. Với một dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu,  chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu tpHCM, suốt hơn 9 năm hoạt động của mình, dịch vụ chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm, mẫu mã để sao cho có thể ngày càng đáp ứng được tốt nhất yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra cho buổi tiệc của chúng tôi.

Với những dịch vụ tổ chức sự kiện trang trí cổng chào bong, tổ chức sinh nhật trọn gói, trang trí đường dẫn, trụ bong bóng, trang trí bàn tiệc sinh nhật, cho đến trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai, trang trí phòng sinh nhật đẹp… cũng như cho thuê mascot, cho thể khinh khí cầu và nhiều dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà hay tại nhà hàng khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.