Buổi tiệc sinh nhật hay bất kỳ một buổi tiệc trẻ trung, sinh động nào cũng đều có có thêm những dịch vụ cho thuê mascot đầy sinh động tạo nên một buổi tiệc thật ấn tướng và khó quên trong tuổi thơ các bé.

...xem nhiều hơn

Dịch vụ cho thuê mascot của Xinh Event

Cho thuê mascot đa dạng giá tốt tại TPHCM XV232
Cho thuê mascot đa dạng giá tốt tại TPHCM XV232

Trước tiên các bạn cần hiểu rõ mascot là gì? Chúng là các linh vật, những bộ trang phục hóa trang toàn thân có thể là các nhân vật hoạt hình, một món đồ vật bất kỳ hay cũng có thể là nhân vật biểu tượng của công ty, sự kiện,…với mục đích giải trí, hoạt náo, hay cũng có thể là quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Với sự phát triễn của xã hội hiện nay, đòi hỏi Xinh Event không ngừng bổ xung mẫu mã cũng như dịch vụ của các trang phục mascot biểu diễn.

Mascot Pikachu
Mascot Pikachu

Sức hút của những chú thú nhồi bông này mang lại tạo không khí hoạt náo, vui nhộn, cùng với đó là hình dạng đa dạng, dễ thương, ngộ nghĩnh giúp bộ sản phẩm sinh động và độc đáo hơn. Với sức hút khó cưỡng mà những bộ mascot đối với các bé tạo nên một buổi tiệc sinh nhật ấn tượng, khó quên.

Mascot nổi tiếng ở các hoạt động công công nước ngoài
Mascot nổi tiếng ở các hoạt động công công nước ngoài

Việc sử dụng những bộ mascot này cũng là một các hữu hiệu giúp cho việc marketing của các công ty đạt kết quả tốt nhất và giúp khách háng nhớ đến thương hiệu của các bạn. Những bộ mascot với hình dáng khác nhau. Nếu các bạn muốn phát tờ rơi, nhân viên phát tờ rơi khoác lên mình một bộ mascot và đi khắp nơi khi đang làm việc sẽ đem lại hiệu quả rất cao mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Dù cho có là một con vật đơn giản như một chú gà, hay một chú cún dễ thương thì ấn tượng khách hàng sẽ cao hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ của tổ chức sự kiện Xinh Event?

  • Công ty Xinh Event là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã trang trí cho hàng ngàn sự kiện khác nhau tại TP.HCM.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khác hàng.
  • Với giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.

Và để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê mascot TP.HCM, vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
Email liên hệ: lienhe@bongbongxinh.com

__Rút ngắn bài viết__

Một số sản phẩm cho thuê mascot mới nhất Xinh Event